QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm hút khói thiết bị không thể vắng bóng trong nhà máy sản xuất

Trong môi trường sản xuất tại các nhà máy luôn có những khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Nhằm bảo vệ người lao động các công ty thường lựa chọn quạt ly tâm hút khói để trang bị và lắp đặt trong khu vực nhà máy của mình..

Hiệu suất làm việc quạt ly tâm hút khói hiệu quả

Trong sản xuất công nghiệp, chế tạo ra các sản phẩm đều phát thải ra những chất độc và khói bụi nếu như con người tiếp xúc lâu với các chất này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe. Những chiếc quạt ly tâm được thiết kế rất đơn giản nhưng nó có tác dụng. Bên trong quạt được thiết kế những đường dẫn nhờ vào sự thúc đẩy của motor hoạt động tạo ra các luồng gió hút tất cả những khói bụi và những chất độc ở bên trong môi trường nhà máy, công xưởng ra bên ngoài. Với sự hoạt động thường xuyên và liên tục của hệ thống quạt ly tâm này mà môi trường làm việc tại các nhà máy, nhà xưởng luôn được sạch sẽ giúp cho con người trong môi trường đó được an toàn.

Quạt ly tâm được làm nên từ những chất liệu bền  bỉ giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài. Sản phẩm hoạt động rất ổn định, hạn chế được tình trạng hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. 

B&G Việt Nam bán quạt ly tâm hút khói chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu cần sử dụng dòng sản phẩm này của các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất hiện nay cho nên B&G Việt Nam có mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm quạt ly tâm hút khói. Sản phẩm do công ty cung cấp luôn được đảm bảo có chất lượng tốt nhất, hiệu quả hoạt động của thiết bị ở mức ổn định.

Không những thế, công ty còn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tại nhà xưởng của khách hàng để đảm bảo lắp đúng với nguyên lý hoạt động của thiết bị. Đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Giá của sản phẩm rất ưu đãi, không hề đắt , bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được báo giá một cách chính xác nhất. Thời gian bảo hành của thiết bị cũng ở trong một khoảng thời gian dài cho nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chiếc quạt ly tâm hút khói thực sự rất cần thiết đối với những nhà máy trong ngành công nghiệp. Nếu như bạn mong muốn mua sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo cả về hình thức và giá cả thì B&G Việt Nam là một sự lựa chọn hàng đầu. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam