QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hướng trục là gì? Tác dụng ra sao?

Hiện nay, trong đời sống và sản xuất chúng ta bắt gặp rất nhiều sản phẩm quạt hướng trục, vậy ứng dụng của nó trong đời sống và các lĩnh vực kinh tế như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!


Quạt hướng trục là gì?
Quạt hướng trục ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống và sản xuất. Là loại quạt tạo ra dòng không khí song song và chuyển động đồng thời theo trục dọc của quạt. Hiện nay, có hai loại quạt hướng trục: thân tròn và và thân vuông. Trong mỗi loại quạt này, các nhà sản xuất lại chia làm 2 dòng: chạy trực tiếp và chạy gián tiếp.

Không gây ồn
Không chỉ trong các nhà xưởng, xí nghiệp mà trong các hộ gia đình, văn phòng quạt hướng trục cũng được sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy yêu cầu về độ ồn thấp rất được chú trọng. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất quạt hướng trục đều mang đến thiết kế giảm đến tối đa độ ồn, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của gia đình, văn phòng hay lớp học.

Tiêu tốn ít năng lượng
Tiêu chí tiết kiệm năng lượng được hầu hết các khách hàng đặt lên hàng đầu. Hiện nay, 2 dòng quạt hướng trục vuông hay tròn đều được quan tâm đến tiêu chí này. 

Hoạt động ổn định, độ bền cao
Không thể phủ nhận được việc tháo lắp sửa chữa quạt hướng trục thật không phải điều dễ dàng bởi hầu hết các sản phẩm này đều được lắp trên cao. Chính vì vậy các khách hàng luôn cần sự hoạt động ổn định và độ bền cao với môi trường . Về tiêu chí này, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì sản phẩm quạt hướng trục luôn có chế độ bảo hành lâu dài và sửa chữa miễn phí.

Trong thời gian bảo hành, nếu gặp phải các vấn đề khó khăn, các bạn có thể gọi đến tổng đài để được nghe tư vấn. Đội ngũ nhân viên của trung tâm quạt hướng trục sẽ có mặt để kiểm tra và sửa chữa miễn phí. 

>>> Xem thêm: 

Chất lượng tốt, ứng dụng rộng rãi
Trong các nhà kính, lớp học văn phòng, quạt hướng trục sẽ giúp thông khí, tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng, dễ chịu thoải mái dù không gian chứa nhiều người.

Trong các nhà xưởng, các nhà máy, quạt hướng trục không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các quạt hướng trục còn có tác dụng hút khí độc hại, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Với những ứng dụng rộng rãi như vậy, quạt hướng trục sẽ được sử dụng nhiều hơn nữa, mang đến nhiều lợi ích nữa cho người sử dụng.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam