QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt công nghiệp – sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường công nghiệp

Như các bạn đã biết, môi trường công nghiệp vô cùng nóng bức, ngột ngạt và độc hại. Vì vậy, nếu không khí không được lưu thông sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, từ đó năng suất lao động giảm, doanh thu giảm, thiệt hại cho chủ xí nghiệp. Đối với các nhà xưởng, quạt công nghiệp giúp lưu thông khí, giảm thiểu tối đa ô nhiễm không khí trong quá trình vận hành phát sinh. 
 
Ưu điểm của quạt công nghiệp
Quạt công nghiệp có cơ chế vận hành mạnh, nguồn lưu lượng khí lớn hơn rất nhiều so với các quạt thông thường nên khả năng làm mát với diện tích rộng, hiệu quả đem lại cao. Quạt phù hợp với các không gian rộng như: nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp… Đây cũng là môi trường công nghiệp nóng bức, bí bách, độc hại. Không chỉ lưu thông gió với lưu lượng lớn, quạt công nghiệp còn hút bụi ra bên ngoài, đem lại bầu không khí sạch cho môi trường làm việc, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi. 


Quạt công nghiệp còn được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các loại khí nặng mùi nên được lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi, nhà kính, kho chứa, khu vực hậu cần. Bên cạnh đó, quạt công nghiệp sử dụng các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ mà không hề ảnh hưởng đến độ ẩm không khí. Vì vậy, nó phù hợp trong các môi trường như: công ty may mặc, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy bông, nhà máy dệt sợi…


Nguyên tắc khi lắp đặt quạt công nghiệp
Khi tiến hành mua sản phẩm , các bạn cần lưu ý đến các đặc điểm của quạt như: tốc độ, chất liệu, đặc tính dòng khí, sự biến động khi hoạt động, độ bền…Ngoài ra, các bạn cần chọn lựa quạt chạy với tần suất phù hợp với không gian, tránh gây thừa thãi, lãng phí.


Khi vận chuyển quạt công nghiệp, các bạn nên sử dụng vải bông để bao bọc cẩn thận tránh trường hợp bị hư hỏng, xây xát trong khi vận chuyển. Các bạn chú ý vận chuyển sản phẩm quạt công nghiệp nhẹ nhàng, tránh va đập khiến quạt bị vỡ, méo mó. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền đẹp của quạt. Tuyệt đối không để quạt dính nước vì sẽ khiến quạt bị hư hỏng. Cách lắp đặt, vận chuyển, sử dụng, bảo quản quyết định đến độ bền của sản phẩm.


Qua bài viết, các bạn chắc đã hiểu rõ được lợi ích to lớn của quạt công nghiệp trong cuộc sống chúng ta, nhất là trong các môi trường lao động công nghiệp. Hãy đến với locbuibg.com để lựa chọn hệ  thống làm mát chất lượng cao, giá thành hợp lý nhé các bạn!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam