QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt cao áp sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp

Các nhà máy, xí nghiệp thường xuyên chịu cảnh ô nhiễm không khí do khói bụi cũng như hóa chất được thải ra từ hệ thống sản xuất. Bên cạnh đó không khí trong các nhà máy cũng tương đối nóng bức do điều kiện làm việc cũng như ảnh hưởng của khí hậu tại Việt Nam. Do đó các nhà máy thường lắp đặt các sản phẩm quạt cao áp có tác dụng lọc bụi và mang đến bầu không khí mát mẻ.

Quạt cao áp có ưu điểm gì

Quạt cao áp là loại quạt được thiết kế với công suất quạt thổi cao có thể đẩy gió thông qua hệ thống đường ống gió. Loại quạt này được sử dụng nhằm mang đến không khí trong lành và mát mẻ cho các nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó quạt cao áp cũng có tác dụng thổi bụi và lọc khí tương đối tốt.


Thiết kế của quạt cao áp có nhiều sự khác biệt so với những thiết kế quạt trung áp và thấp áp. Phần cạnh quạt đặc hơn, động cơ siêu bền. Loại quạt cao áp đang có mặt trên thị trường hiện nay gồm 2 loại đó là trực tiếp và gián tiếp. Trong số đó nổi  bật nhất vẫn là loại quạt trực tiếp vì loại quạt này có giá thành tốt hơn và công năng sử dụng cũng cao không kém những loại quạt khác.

Điểm nổi bật của quạt cao áp đến từ hàng ngàn Pa cung cấp lưu lượng hút thấp hơn. Bên cạnh đó quạt này còng dùng để đẩy hơi nóng cũng như các loại hóa chất và khí thải ra bên ngoài môi trường.

Chất liệu của quạt cao áp được làm từ chất liệu thép TC3 siêu bền có khả năng chống oxy hóa cũng như không bị han gỉ. Chất liệu quạt mang đến một sản phẩm có độ bền cao cũng như tuổi thọ tương đối lớn. Ngoài ra thiết kế của quạt cao áp còn được trang bị bộ động cơ mạnh mẽ có khả năng hút thổi gió mạnh hơn hẳn so với các thiết kế quạt thấp áp và quạt trung áp.

Tư vấn lựa chọn quạt cao áp phù hợp

Các thiết kế và sản phẩm quạt cao áp trên thị trường vô cùng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng.

Để lựa chọn quạt cao áp cho phù hợp đầu tiên bạn cần quan tâm đến đơn vị cung cấp cũng như thương hiệu của sản phẩm. Lựa chọn đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm có thương hiệu, uy tín và chỗ đứng trên thị trường.

Chất liệu của quạt cao áp cần được lựa chọn đặc biệt cẩn thận. Chất liệu phải đảm bảo có độ bền cao, không bị oxy hóa cũng như độ dày dặn hợp lý. Màu sắc cũng như thiết kế quạt phải đảm bảo độ bền cao, màu sắc đẹp mắt, sang trọng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam