QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phát hiện và xử lý những vấn đề hư hỏng của van điện từ khí nén

Solenoid Valve hay còn được biết tới là loại van điện từ chuyên dụng cho máy nén khí. Đây là thiết bị hỗ trợ cho quá trình đóng mở trong máy nén khí đồng thời có thể sử dụng để điều chỉnh hướng lưu chuyển dòng khí nén bên trong. Việc nắm được các thông số liên quan đến van điện từ khí nén cũng như các vấn đề hư hỏng có thể gặp phải trong khi dùng van sẽ giúp bạn vận hành hệ thống nén khí hiệu quả nhất. 

Một số nguyên nhân dẫn đến van điện từ khí nén bị hư hỏng

Nói tới các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận hành van điện từ thường bao gồm một số nguyên nhân chính là cuộn dây dẫn bên trong bị quá tải nhiệt dẫn tới cháy chập, van sử dụng quá lâu dẫn tới bị tắc nghẹt bên trong và không thể lưu thông khí, dây nối của van với thiết bị máy nén khí lỏng lẻo làm cho van đóng không kín trong khi hoạt động. Khi gặp phải các hiện tượng này, thiết bị van sẽ không thể phát huy hết công suất và đem lại hiệu quả cho máy nén, chính vì thế mà người dùng nên thường xuyên kiểm tra cả phần cơ và phần điện của van để hạn chế gặp phải tình trạng hỏng hóc trong khi đang chạy máy. 

Đối với các trường hợp trục trặc van điện từ khí nén, bạn có thể tự mình sửa chữa bằng việc tháo thiết bị van và làm sạch bên trong nếu phát hiện ra van bị đóng bẩn. Nếu như van vẫn không hoạt động bình thường thì bạn nên thay mới các linh kiện bên trong bao gồm dây nối điện, màng van, cuộn dây dẫn. 

Giải pháp sửa chữa, thay mới van điện từ khí nén hiệu quả nhất

Trong một số tình huống, người sử dụng không thể xử lý được vấn đề hư hỏng thì bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ đến từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, công ty B&G Việt Nam chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp tối ưu giúp giải quyết nhanh mọi vấn đề liên quan tới van điện từ khí nén. 

Đặc biệt, với các sản phẩm van điện từ mà chúng tôi hiện đang cung cấp, công ty có mang đến cho khách hàng thêm giấy bảo hành để phục vụ cho quá trình kiểm tra và bảo dưỡng van thường xuyên, hạn chế nguy cơ chập cháy, mang lại hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng van. 

Hãy liên hệ với công ty B&G Việt Nam chúng tôi để được tư vấn cụ thể về phương án lắp đặt van điện từ khí nén đúng tiêu chuẩn cũng như có được các sản phẩm van chất lượng, chính hãng cho hệ thống máy nén khí của bạn. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam