QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phân loại các loại lưới lọc bụi công nghiệp

Hệ thống lọc bụi công nghiệp là một hệ thống không thể thiếu trong việc xử lý các loại chất thải ra môi trường. Trong hệ thống lọc bụi công nghiệp sử dụng các thành phần lưới lọc bụi công nghiệp khác nhau. Giải đáp thắc mắc về các loại lưới lọc bụi có trên thị trường, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin phân loại các loại lưới lọc bụi trong bài viết này.

Công dụng của lưới lọc bụi
Lưới lọc bụi là một tấm có những ô lưới nhỏ , có tác dụng ngăn chặn các loại bụi bẩn . Nhờ đó không khí trở nên thoáng mát và trong lành hơn. Sản phẩm này có mặt ở các ngành sản xuất thải ra ngoài môi trường nhiều bụi như vậy trong ngành sản xuất gỗ, ngành khai thác khoáng sản, cơ khí và chế tạo máy, luyện kim, may mặc , sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử.


Lưới lọc có dạng bông lọc bụi
Đây là một sản phẩm có cấu tạo lưới lọc là một loại bông. Loại bông này không phải là bông gòn tự nhiên mà là một loại bông được tổng hợp từ các chất hoá học.


Lưới lọc dạng có đặc điểm nổi trội có thể lọc được những hạt bụi nhỏ hơn nhiều so với loại lưới lọc nylon . Hiệu quả lọc bụi của loại này khá cao từ 75 đến 90 phần trăm .Có 4 mức lọc từ G1 đến G4. Loại G1 cho hiệu quả lọc từ 60 đến 65 phần trăm. Loại G2 cho hiệu quả lọc từ 80 đến 85 phần trăm. Loại G3 cho hiệu suất lọc từ 85 đến 90 phần trăm. Cuối cùng là loại G4 cho hiêu quả lọc lên tới 95 phần trăm.


Dạng lưới lọc bụi nylon
Loại lưới lọc này có cấu tạo là các phân tử Polyamic. Đây là một dạng sợi nylon. Dạng lưới lọc bụi nylon không có hiệu quả cao nên thường dùng để lọc bước đầu, lọc chắn ở khu vực chứa rác, phòng chống côn trùng . Hiệu quả lọc của loại dạng lọc này vào khoảng 75 phần trăm. 


Dạng lưới lọc bụi dành cho phòng sơn
Đây là một loại lưới lọc có bộ phận lưới được cấu tạo từ những sợi thủy tinh nhỏ.


Khả năng hút bụi sơn của loại này rất cao lên tới 95 phần trăm. Chúng thường được thiết kế gồm có hai mặt ,một bề mặt có màu xanh và mặt còn lại có màu trắng.


Các sản phẩm lưới lọc kể trên thường được sản xuất thành từng cuộn. Một cuộn thường có độ dài khoảng 20 m.


Khi chúng ta sử dụng các loại lưới lọc bụi này ,tùy vào mục đích mà lựa chọn sản phẩm thích hợp , sẽ giúp cho môi trường sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của người lao động. Qua bài này, tin rằng mọi người có thể phân biệt được các sản phẩm lưới lọc bụi công nghiệp.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam