QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những ưu điểm và ứng dụng của quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió, quạt hút công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, kho chứa hay trang trại. Quạt thông gió công nghiệp sẽ đẩy không khí oi nóng, khói bụi, hóa chất độc hại bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên trong lành, mát mẻ vào nhà xưởng. Nhờ đó, không gian nhà xưởng, xí nghiệp luôn thông thoáng, giúp cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ thoải mái, hăng say làm việc, đem lại năng suất lao động cao nhất.
 
Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp
Lưu lượng lớn, áp lực cao: Quạt thông gió công nghiệp có công suất hoạt động cực lớn có thể làm mát diện tích nhà xưởng, kho chứa rộng, mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với điều hòa không khí.

Vận hành ổn định, tuổi thọ cao: Quạt thông gió công nghiệp là giải pháp làm mát tốt nhất cho các nhà máy, xí nghiệp, kho chứa với khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài, giúp làm tươi mới không khí, lưu thông khí mát mẻ khắp nhà xưởng.


Độ ồn thấp: Quạt công nghiệp hoạt động êm hơn nhiều so với máy điều hòa không khí, đem đến môi trường làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó, không khí lưu thông liên tục và duy trì độ ẩm thích hợp giúp cho không khí trong nhà xưởng luôn sạch sẽ, thông thoáng và khô để vừa tạo môi trường làm việc thoải mái vừa bảo vệ các máy móc, thiết bị.

Tiết kiệm chi phí tới 60% so với điều hòa: Quạt thông gió công nghiệp tiêu tốn ít năng lượng hơn so với việc vận hành hệ thống máy điều hòa không khí cùng hiệu suất. Thiết bị này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tới 60% và là giải pháp làm mát nhà xưởng tối ưu.

Làm việc đa năng: Quạt thông gió công nghiệp vừa có thể sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy. Ngoài ra, thiết bị có cửa chớp che mưa tự đóng mở để thiết bị luôn vận hành ổn định và duy trì tuổi thọ.

Những ứng dụng của quạt hút công nghiệp
Quạt thông gió lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các mùi hóa chất khó chịu. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất,...

Có thể sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8 – 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim…

Giúp cung cấp khí tươi cho không gian bên trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, tạo không gian làm việc mát mẻ, trong lành cho người lao động và bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm, hàng hóa, máy móc, thiết bị.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam