QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lý do nên lắp đặt hệ thống xử lý khói trong các nhà máy

Hầu hết các nhà máy xí nghiệp thường thải ra rất nhiều loại khói độc hại khác nhau. Vì thế nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho con người. Nhưng hiện nay đã có giải pháp giúp giải quyết vấn đề này đó chính là lắp đặt hệ thống xử lý khói. Vậy vì sao nên lắp đặt hệ thống xử lý khói trong các nhà máy?
 
Tạo môi trường an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động
Một trong những yếu tố đầu tiên mà chúng ta nên lắp đặt hệ thống xử lý khói trong các nhà máy đó chính là hệ thống này sẽ đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc trong lành, an toàn nhất cho sức khỏe của người lao động. Các loại khói khác nhau được sản sinh trong quá trình sản xuất sẽ không thể tích tụ và sản sinh ra các vi khuẩn độc gây nguy hiểm đối với sức khỏe của người lao động nữa nhờ có cơ chế xử lý khói bụi một cách triệt để của hệ thống xử lý khói.


Người lao động làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp sẽ không còn trường hợp chóng mặt, đau đầu, viêm phổi, viêm phế quản,...Mà tinh thần sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và thoải mái nhất. 


Đảm bảo tiến độ độ công việc
Lực lượng lao động là những người giữ vai trò chủ chốt đối với hoạt dộng sản xuất của các doanh nghiệp vì thế khi lắp đặt hệ thống xử lý khói triong các nhà máy thì không chỉ đội ngũ lao động có thể đảm bảo sức khỏe mà họ còn đảm bảo làm viêc tốt, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, sẽ hạn chế tình trạng lao động nghỉ việc do mắc các bệnh về hô hấp ảnh hưởng đến tiến độ, dây chuyền làm việc. 


Đó cũng là lý do mà hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp đều đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý khói. 


Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với công nhân
Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống xử lý khói còn là cách mà chủ doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm đến nhân viên, lao động của mình nhờ vậy mà tình cảm sẽ gắn kết hơn. Người lao động sẽ thêm yêu quý và hết mình với công việc được giao hơn. Sự đồng lòng của nhân viên và lãnh đạo sẽ tạo nên được một sức mạnh lớn giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác nhau và mang đến các sản phẩm chất lượng nhất.


Chính sự đồng lòng này sẽ giúp các doanh nghiệp có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ các sản phẩm chất lượng nhất. Với những lý do như vậy thì không một nhà máy, doanh nghiệp nào lại không lắp đặt một hệ thống xử lý khói hỗ trợ quá trình sản xuất và bảo vệ sức khỏe lao động.  

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam