QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lưu ý khi mua quạt công nghiệp


Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình những loại quạt công nghiệp chất lượng thì đòi hỏi bạn phải có những kinh nghiệp nhất định. dưới đây là chia sẻ về lưu ý khi mua quạt công nghiệp để các bạn có thể tham khảo và cho mình những sự lựa chọn chất lượng.

Lựa chọn một nơi bán quạt công nghiệp uy tín, chất lượng
Đây là một lưu ý đầu tiên khi bạn muốn mua quạt công nghiệp, bạn nên lựa chọn những nơi chuyên về bán các loại quạt công nghiệp, có nhiều năm trong việc mua bán quạt công nghiệp. Có đầy đủ các trang thiết bị để có thể phục vụ một trường làm việc tại Việt Nam, các thiết bị phải thường xuyên được cải tiến theo từng năm.

Đội ngũ tư vấn và lắp đặt phải tậ tình chu đáo, có kinh nghiệm và chuyên mô để phục vụ quá trình lắp đặt được tốt nhất.

quatcongnghiep

Lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo được môi trường làm việc cho công nhân lao động thì chất lượng của quạt công nghiệp đóng một vai trờ rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm quạt công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... để đảm bảo cho độ bền và chất lượng hoạt động của quạt công nghiệp.

Chế độ bảo hành phải đảm bảo
Khi lựa chọn quạt công nghiệp thì bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ bảo hành của quạt công nghiệp, bởi vì những loại quạt này mỗi khi có vấn đề thì sẽ không thể tự sửa chữa được, quá trình sửa chữa cũng có thể là tốn khá là nhiều tiền, thông thường thì bạn nên lựa chọn nơi bán mà có chế độ bảo hành từ 1 năm trở lên.

Lựa chọn giá cả đảm bảo
Quạt công nghiệp với giá thành là khá cao, mặt khác bạn thường lựa chọn với số lượng khá nhiều, vì vậy quá trình mua bạn cần phải có sự lựa chọn so sánh ở những nơi khác nhau để có thể lựa chọn được những chiếc quạt đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Để biết được điều trên thì bạn có thể tham khảo từ những thông tin trên mạng hoặc có tham khảo kinh nghiệm tử những người đã từng mua quạt công nghiệp để họ có thể chia sẻ cho các bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi mua quạt công nghiệp chúng tôi chia sẻ cho các bạn, mong rằng các bạn có thể thêm được những kinh nghiệm về lựa chọn quạt công nghiệp.

 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam