QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lưu ý khi lựa chọn quạt công nghiệp

Ngày nay, khu công nghiệp đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành với các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, công ty với lượng lớn số công nhân. Trong quá trình làm việc căng thẳng như vậy sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn, ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh, khiến sức khỏa người lao động suy giảm. Vì vậy, quạt công nghiệp ra đời với công suất lớn, là lựa chọn tối ưu để cải thiện môi trường, tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, tăng năng suất lao động, giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 


Trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp với công suất, thiết kế, kiểu dáng khác nhau đáp ứng yêu cầu khác nhau. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp các bạn tìm được loại quạt phù hợp với doanh nghiệp mình.
 
Cách lựa chọn quạt công nghiệp hợp lý
Mỗi xí nghiệp, doanh nghiệp dựa vào loại hình kinh doanh để đưa ra lựa chọn phù hượp nhất. Các doanh nghiệp sản xuất xi măng, dệt may, hóa chất… nên lựa chọn loại quạt hướng trục và quạt ly tâm. Những loại quạt này giúp điều hòa không khí khiến môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng. 


Doanh nghiệp cần sử dụng những loại quạt công nghiệp lớn để đảm bảo lượng nhiệt thải ra được vận chuyển ra bên ngoài, tránh trường hợp lượng nhiệt quá lớn mà công suất lại quá nhỏ có thể gây hỏng hóc, thậm chí là chập điện, cháy nổ.


Nên sử dụng các loại quạt công nghiệp không gây tiếng ồn quá lớn. Điều đó sẽ khiến các công nhân khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, hiệu quả thấp.


Nguyên tắc khi lắp đặt quạt công nghiệp
Khi tiến hành mua sản phẩm cần lưu ý đến các yếu tố của quạt như: tốc độ, chất liệu, đặc tính dòng khí, sự biến động khi hoạt động, độ bền… Ngoài ra, khi tiến hành mua và lắp đặt sản phẩm, bạn cần chú ý đến kích thước để lắp đặt tần suất cho phù hợp. Từ đó, lên kế hoạch và dự trù chi phí cho chính xác, đem lại hiệu quả, tránh gây thừa thãi, lãng phí.


Quá trình vận chuyển quạt công nghiệp
Các bạn nên sử dụng vải bông để tránh trường hợp quạt bị hư hỏng. Vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng, tránh va chạm đổ, vỡ, va đập khiến quạt bị vỡ, méo mó. Quan trọng nhất là không để động cơ quạt bị dính nước vì nó sẽ giảm tuổi thọ của quạt.
Hệ thống quạt công nghiệp hợp lý


Để có một hệ thống hợp lý, cần kiểm tra kỹ càng các chi tiết của quạt, các mối ghép, ốc vít, đặc biệt là cánh quạt. Vị trí lắp đặt cũng cần đảm bảo bằng phẳng, dễ tháo lắp khi sửa chữa.


Trên đây là một số kinh nghiệm về cách vận chuyển, lắp đặt quạt công nghiệp, hy vọng sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp!

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam