QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những điều nên biết về van điện từ nước

Van điện từ là một trong những thiết bị điện nước thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay, giúp người dùng kiểm soát hoạt động của dòng nước một cách tự động. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của van điện từ nước.

Van điện từ nước là gì?

Van điện từ nước là một thiết bị cơ điện được dùng trong rất nhiều hệ thống điện nước giúp đóng – mở dòng chảy một cách tự động dựa vào những nguyên lý hoạt động lập trình sẵn. Van điện từ mặc dù có rất nhiều loại khác nhau nhưng đa số đều hoạt động dựa vào 1 nguyên lý chung.

 

 

Khi có dòng điện đi qua phần lõi của van sẽ sinh ra một lực để giúp đẩy thanh sắt bên trong lên và nước có thể đi qua, khi nguồn điện bị đóng lại thì thanh sắt bên trong sẽ trở về vị trí ban đầu và ngăn nước chảy qua. Có thể hiểu đơn giản van điện từ nước thực hiện nhiệm vụ phân chia và đóng mở dòng chảy bằng những chế độ hẹn giờ được lập trình sẵn.

Van điện từ nước hiện nay trên thị trường thường có các loại như van 2 cửa, 3 cửa, 5 cửa,... thích hợp dùng trong nhiều hệ thống điện nước khác nhau. Hiện nay van điện từ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hoặc dân dụng liên quan đến điều khiển chất lỏng và dòng chảy như: Hệ thống tưới tiêu cho trang trại, điều khiển nước sinh hoạt trong nhà ở và khu dân cư,...

Ưu điểm của van điện từ nước

Khác với những loại van đóng mở thủ công van điện từ có thời gian thực hiện thao tác đóng mở rất nhanh cho phép quá trình điều chỉnh dòng nước diễn ra nhanh chóng và chính xác, hạn chế được tối đa sự ăn mòn cho van, tránh được những rủi ro và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thân van điện từ nước thường được làm bằng các chất liệu như đồng, inox hoặc nhựa cao cấp nên có độ bền cao, ít khi bị hư hỏng và ăn mòn như các loại van khác. Ngoài ra, van điện từ có khả năng hoạt động thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí trong quá trình sử dụng.

Có thể kết hợp van điện từ với một số thiết bị khác để tạo ra các loại máy tưới và phun có hẹn giờ trong trang trại hoặc xử lý nước thải trong nhà máy và khu dân cư. Nhìn chung van điện từ nước có thể ứng dụng được rất nhiều trong đời sống của chúng ta.

Nếu bạn đang muốn mua và sử dụng van điện từ nước hãy liên hệ trực tiếp với locbuibg.vn để nhận tư vấn về đặc điểm, cách sử dụng và nhận báo giá tốt nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam