QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những điều cần biết về hệ thống hút bụi công nghiệp

Các chủ đầu tư luôn tìm kiếm những giải pháp nhằm hạn chế ô nhiễm khói bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi mà khí thải, bụi công nghiệp sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường rất là nhiều. Để giải quyết vấn đề đó, hệ thống hút  bụi công nghiệp chính là một giải pháp cấp thiết nhất của các khu công nghiệp.

 

Quy trình công nghệ của hệ thống hút bụi công nghiệp
Bụi được chặn lại tại các đầu ống hút bụi. Các chụp hút được nối với hệ thống hút bụi công nghiệp, dưới tác dụng của quạt hút ly tâm, bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào qua thiết bị lọc túi vải. Lớp bụi sẽ rất dày sau một khoảng thời gian dẫn đến sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Dòng khí tiếp tục được dẫn qua thiết bị hấp phụ để xử lý mùi.


Không khí chuyển động qua thiết bị, tiếp xúc với than hoạt tính. Tại đây sẽ xảy ra quá trình hấp phụ vật lý và hấp phụ hóa học, mùi hôi sẽ được giữ lại trong pha rắn. Sau khi ra khỏi tháp hấp phụ, dòng khí được quạt ly tâm cao áp hút đưa vào ống khói thải cao để tiếp tục phân tán vào khí quyển. Tùy vào diện tích của nhà máy và mục đích sử dụng ta có thể sử dụng các hệ thống hút bụi công nghiệp khác nhau.


Tính năng của hệ thống hút bụi 
Chúng ta có thể hút bụi bằng ống lồng và ống hút bụi 6m hoặc 8m mà không phải di chuyển thiết bị nặng từ phòng này sang phòng khác qua cầu thang mà chỉ cần cắm ống hút vào ổ cắm đầu hút và bật quạt hút bụi bằng hệ thống điều khiển vô tuyến từ xa. Hệ thống hút bụi sẽ bắt đầu hút mạnh khí vào mà không gây bất cứ tiếng ồn động cơ lớn khó chịu nào.


Với hệ thống hút bụi, khí thải sẽ không còn tích tụ trong phòng nữa. Hệ thống hút bụi công nghiệp này rất quan trọng cho những người mắc bệnh hen suyễn và dị ứng với bụi, những người mắc bệnh này sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt so với các phương pháp hút bụi thông thường. Không khí chứa đầy mảnh vụn sẽ được chuyển từ các ổ cắm đầu hút riêng biệt đến hệ thống hút bụi thông qua hệ thống ống dẫn cách âm.


Hệ thống hút bụi công nghiệp được lắp đặt ở phòng thấp hơn. Nhờ có áp dụng kỹ thuật lọc đặc biệt đồng thời sử dụng bình lọc đứng, khí hút vào sẽ được làm sạch trước khi xả ra ngoài. Ngoài ra, chúng ta có thể lắp đặt đầu nối ống hút bụi gắn tường Vac-Pan thay cho ổ cắm đầu hút.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam