QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nguyên lý hoạt động của quạt thông gió công nghiệp

Đối với nhà xưởng, các nhà máy sản xuất, nhà kho là nơi có nhiều công nhân lao động gồm các máy móc, bụi công nghiệp, bụi thải, ẩm mốc… gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, vấn đề tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động không những tăng năng suất lao động mà còn giúp bảo đảm sức khỏe cho công nhân là yêu cầu cần thiết. Từ đó, việc lắp đặt quạt thông gió là một trong những việc cần làm đầu tiên của các nhà xưởng.

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp thu bớt không khí độc hại, ô nhiễm, bụi bẩn trong các nhà xưởng rồi qua đường ống được xử lý mới đưa ra ngoài môi trường. Đồng thời, quạt trao đổi không khí sạch từ bên ngoài vào phân xưởng nhà máy, tạo điều kiện môi trường trong lành, để công nhân thoải mái hơn trong lúc lao động. 

 Một số ưu điểm của quạt thông gió như: quạt có khả năng hút  lọc không khí bụi bẩn gây độc hại trong nhà xưởng với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất và hút không khí bên ngoài  đẩy vào bên trong nhà xưởng nên không khí trong nhà xưởng lúc nào cũng trong sạch; thực hiện trao đổi không khí trong và ngoài nhà xưởng…để khử bớt mùi hôi, tránh phát sinh ẩm mốc và bao gồm chức năng hút ẩm tạo môi trường luôn khô ráo thông thoáng.

Để đảm bảo không khí sạch cho nhà xưởng, có thể kết hợp chọn sử dụng quạt thông gió với làm mát để làm mát không khí nhà xưởng luôn mát mẻ, không oi bức trong những ngày hè nóng và tạo cảm giác thoải mái, trong lành cho người làm.


Nguyên lý hoạt động của quạt thông gió
Quạt thông gió công nghiệp thường là quạt thông gió hướng trục hoặc ly tâm tùy thuộc vào từng môi trường có nhiều bụi hay ít bụi. Quạt gồm đầu này sẽ hút toàn bộ khí nóng hay bụi bẩn bên trong.  Quạt hướng trục là loại quạt mà giúp tạo ra một dòng khí chuyển động song song dọc theo hướng của trục quạt.  Quạt thông gió có 2 loại là hướng trục thân tròn và thân vuông. 

Quạt thông gió hướng trục là tên gọi chung của quạt có chiều hút gió vào và gió thổi ra song song với hướng trục. Sản phẩm này có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và được ứng dụng đa dạng, các thông số kỹ thuật thiết kế đa dạng tùy thuộc từng mục đích sử dụng. 

Quạt thông gió ly tâm với tính chất làm sạch bởi sự ly tâm bụi và các mùi hôi ra khỏi không khí giúp giảm thải đáng kể sự ô nhiễm không khí trong các nhà xưởng. Dường như chỉ ở những khu công nghiệp với quy mô lớn mới trang bị những hệ thống khử mùi và hút bụi để tránh những tác động không nên có tới sức khỏe cho mọi người ở đó. Và quạt thông gió ly tâm là một trong những lựa chọn ưu việt.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được nguyên lý hoạt động của quạt thông gió công nghiệp và sẽ lựa chọn được một loại quạt phù hợp cho nhà xưởng của mình.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam