QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nên mua quạt công nghiệp ở đâu?

Tại các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng thì nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp để ứng dụng vào hoạt động sản xuất rất lớn. Mua quạt công nghiệp ở đâu giá rẻ, uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn địa chỉ mua quạt công nghiệp chất lượng nhất hiện nay – Công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp các dòng quạt công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trên thương trường, đơn vị này vẫn giữ được vị thế là đơn vị uy tín chất lượng đáng để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn các sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Một số lý do bạn nên chọn mua quạt công nghiệp tại đây bởi:

Sản phẩm đa dạng

 

 

Tại Công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam có rất nhiều mẫu quạt công nghiệp với chức năng khác nhau. Đơn vị này đang phân phối ra thị trường 1 số loại quạt công nghiệp như: quạt ly tâm (quạt thấp áp, quạt trung áp, quạt cao áp),  quạt hướng trục (quạt hướng trục vuông, quạt hướng trục tròn), quạt hút hóa chất, quạt PVC...

Mỗi loại quạt lại có cấu tạo khác nhau, nhìn chung khối lượng của những mẫu quạt công nghiệp rất nặng và chắc chắn. Chức năng của quạt công nghiệp chủ yếu là hút bụi, hút hóa chất, điều hòa không khí được thông thoáng. Chất liệu để làm quạt công nghiệp chủ yếu là thép hoặc nhựa cao cấp. Những chất liệu này có độ bền cao, phù hợp môi trường công xưởng, nhà máy, có công suất mạnh.

Giá thành hợp lý

Điều các công ty nhà máy chú ý nhất khi mua quạt công nghiệp đó là chi phí mua thiết bị. Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể mua các thiết bị máy móc phục vụ sản xuất có mức giá thấp nhất nhưng chất lượng cần đảm bảo tốt để hoạt động sản xuất và kinh doanh được diễn ra suôn sẻ. Tại Công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam cung cấp rất nhiều mẫu quạt công nghiệp với giá thành hợp lý và cạnh tranh. Nếu bạn khảo sát 1 vòng những địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay thì khó lòng tìm được địa chỉ nào bán sản phẩm giá thành thấp như đơn vị này.

Những chiếc quạt công nghiệp có thời gian bảo hành rõ ràng. Khi mua sản phẩm khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Với phương châm và sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho các “thượng đế” nên đơn vị này luôn cam kết cung cấp và phân phối những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của công ty để được biết thêm chi tiết về sản phẩm.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam