QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nâng cao chất lượng không và hạn chế ô nhiễm không khí đến từ van giũ bụi

Hiện nay, các nhà máy xí nghiệp ngày càng được mọc lên và xây dựng ngày càng nhiều. Nhất là những nhà máy sản xuất xi măng, gạch, bê tông và các chất rắn thì lượng khí thải ra môi trường vô cùng lớn và chứa rất nhiều chất độc hại. Chính vì vậy trong tất cả hệ thống lọc khí của các nhà máy đều phải có thiết kế lắp đặt những van giũ bụi. Những chiếc van đóng vai trò quan trọng trong việc lọc được những lượng khí thải ra ngoài môi trường  và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhà đầu tư trong việc thiết kế các hệ thống lọc khí thải.

Van giũ bụi là gì?

Việc cải thiện chất lượng không khí là một công việc vô cùng quan trọng hiện nay khi tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để làm thế nào vừa đảm bảo được sản xuất công nghiệp diễn ra bình thường và không gây ảnh hưởng đến môi trường chính là lắp đặt những chiếc van giũ bụi trong hệ thống lọc khí của các nhà máy và xí nghiệp.Có rất nhiều đặt câu hỏi chính là van giũ bụi là gì, nó được lắp đặt trong hệ thống lọc khí có chức năng và nhiệm vụ như thế nào, nó hoạt động ra sao và hơn thế nữa có những loại van giũ bụi nào. Để giải quyết được những thắc mắc trên, locbuibg.vn sẽ giải thích một cách cặn kẽ và chi tiết nhất để có thể cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Van giũ bụi hay nó còn có tên gọi khác chính là van lọc khí, qua cái tên chúng ta đã có thể biết ngay được nhiệm vụ chính của nó chính là lọc chất lượng khí sau khi sản xuất trước khi ra ngoài môi trường. Nhằm ngăn chặn các chất độc hại có trong khí thải đi ra ngoài và gây ô nhiễm môi trường.

Những chiếc van này được tại hệ thống lọc khí của các nhà máy, xí nghiệp lớn nhất là những nhà máy sản xuất xi măng, bê tông, các chất kim loại nặng, các chất rắn. Vì đây là những nơi khí thải thải ra một lượng rất lớn và độc hại cho môi trường.

Thông số kỹ thuật của van giũ bụi 

Cấu tạo của những chiếc van giũ bụi này bao gồm có các phần như là: thân van, cuộn dây điện tử, trục van, lò xo gioăng làm kín, màng van. Còn đối với thiết kế kiểu van có hai dạng chính: một là van có hai cửa đầu vào và hai là van điện tử khí nén. 

Những chiếc van này có thiết kế hình dáng rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ được làm từ nguyên liệu kim loại không ăn mòn, chịu được áp lực cao từ môi trường làm việc, luôn luôn trong tình trạng hoạt động với công suất lớn. Hãy đến locbuibg.vn để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam