QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một số vấn đề lưu ý khi sử dụng và lắp đặt quạt công nghiệp

Trong các công trình nhà máy, nhà xưởng hiển nay thì quạt công nghiệp dùng để thông gió là một trong những trang thiết bị được đưa vào danh sách trnag thiết bị bắt buộc. Với công dụng vô cùng to lớn của quạt công nghiệp đó là làm giảm nhiệt độ bên trong không gian làm việc, hút khí thải và khí nóng ra ngoài môi trường bên ngoài mang lại một không gian làm việc trong lành và dễ chịu hơn.


Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả bạn đọc đang chuẩn bị có nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp một số kinh nghiệm trong việc sử dụng và lắp đặt quạt công nghiệp. Mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho trang thiết bị cũng như người dùng.
 
Vận chuyển đúng cách
Khi có nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp từ nhà cung cấp đưa tới hay mang từ kho ra thì khi vận chuyển đến vị trí thi công bạn cần lưu ý một số vấn đề như:


Nên sử dụng một số vật dụng dùng để lót phía bên dưới quạt trong lúc vận chuyển như giấy, vải, bông...để hạn chế hỏng hóc khi đưa vào sử dụng.

quathuongtrucvuong


Trong quá trình vận chuyển hạn chế tối đa việc rơi đổ , va đập với các vật dụng khác có thể dẫn đến vỏ quạt bị méo hay biến dạng các chi tiết quạt như khung, chớp lật, cách quạt. Ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.


Khị bốc dỡ cần thực hiện một cách nhẹ nhàng tránh để xãy ra tình trạng va đập đặc biệt là phần động cơ của quạt. Tuyệt đối để quạt không bị ẩm ướt hay ngấm nước dẫn đến chập cháy khi có nguồn điện hoặc có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của quạt.


Lắp đặt đúng quy trình
Trước khi tiến hành lắp đặt cần kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa các chi tiết, bộ phận của quạt xem đã đầy đủ chưa. Xem lại bản mô phỏng thiết kế để dễ dàng dàng và thuận tiện cho việc thi công lắp đặt. Kiểm tra lại các mối hàn, lắp ghép, ốc viết cần được bắt một cách chính xác và chắc chắn. Tuyệt đối không được để ốc viết lung lay hay bắt thiếu dẫn đến trong quá trình sử dụng quạt sẽ bị rung lắc và bị rơi gây nguy hiểm.


Trước khi cấp nguồn cần quay cánh quạt thử bằng tay xem có vướng mắc gì không, vị trí lắp đặt cần đảm bảo phù hợp và chắc chắn. Có thể tháo lắp một cách thuận tiện và dễ dàng cho quá trình bảo dưỡng, vệ sinh.


Sử dụng nguồn điện đúng thông số
Mỗi dòng sản phẩm quạt công nghiệp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng hoặc thương hiệu khác nhau đều có thông số kỹ thuật riêng. Vì vậy khi đưa vào quá trình sử dụng cần phải cấp nguồn điện chính xác cho quạt, nguồn điện thường sử dụng ở VIệt Nam hiện nay là điện lưới 220V và điện 3 pha 220V, 280V.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam