QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một số hệ thống xử lí mùi hiệu quả cho nhà xưởng

Quá trình sản xuất sản phẩm và vận hành máy móc thiết bị trong các nhà máy sản xuất công nghiệp thường dễ làm sản sinh ra các loại khí thải và mùi hôi khó chịu, nếu như không kịp thời xử lý thì các mùi này sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến năng suất và sức khỏe người lao động. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu một số hệ thống xử lí mùi hiệu quả dành cho nhà xưởng nhé.  

Hệ thống xử lí mùi bằng nước

Đây là một trong những phương pháp xử lí mùi truyền thống được ứng dụng ở trong rất nhiều các nhà xưởng hiện nay. Nguyên liệu chính để loại bỏ đi khí thải ở đây là nước, chính vì thế mà hệ thống này được đánh giá là có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản cũng như có chi phí sử dụng thấp. 

Hệ thống này sẽ sử dụng các công nghệ khác nhau kết hợp với các dung dịch để làm sạch không khí, tránh trường hợp khí thải bị tồn đọng quá lâu trong môi trường nhà máy. Một số loại dung dịch còn có thể dùng để tưới trực tiếp lên các thiết bị rửa khí để ngăn khí thải và mùi hôi sản sinh một cách không kiểm soát. 

Hệ thống xử lý mùi bằng than hoạt tính

Sự phát triển của khoa học hiện đại đã làm cho các quy trình sản xuất trở nên ngày càng phức tạp hơn với nhiều loại khí thải mà nước khó có thể làm sạch được. Từ đó, hệ thống xử lí mùi bằng nước chỉ có thể đáp ứng được tối đa 70% hiệu quả và không thể khử sạch hoàn toàn không khí. Lúc này, giải pháp tối ưu được các nhà xưởng lựa chọn để nâng cao hiệu quả làm sạch chính là hệ thống xử lí mùi bằng than hoạt tính. 

Hệ thống này sẽ sử dụng than hoạt tính để lọc và hấp thụ khí thải. Nhờ vào loại vật liệu mới này các mùi hôi sẽ được loại bỏ một cách triệt để và giữ cho không khí trong nhà xưởng luôn trong lành. Tuy nhiên, hệ thống này chắc chắn sẽ có mức chi phí lắp đặt và vận hành cao hơn so với phương pháp truyền thống. 

Như vậy, có thể thấy được mỗi hệ thống xử lí mùi lại có những đặc điểm và ưu thế riêng cho các không gian nhà xưởng. Tại B&G Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng như hỗ trợ nhà xưởng thi công lắp đặt các hệ thống xử lí mùi. 

Tất cả các thiết bị trong hệ thống xử lí của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và có thể đem tới hiệu suất làm sạch cao cho môi trường không khí trong nhà xưởng của bạn. Đến với B&G Việt Nam để có được những giải pháp tốt nhất cho vấn đề khí thải nhà xưởng ngay hôm nay. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam