QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Máy hút bụi công suất lớn - Giải pháp cho ngành công nghiệp

Máy hút bụi công suất lớn tức là dòng máy sử dụng mô tơ công suất lớn có thể nhanh chóng hút sạch bụi xi măng, bụi mịn, bê tông, bụi rắn,...những vết bụi bẩn "cứng đầu" khó có thể làm sạch bằng thủ công được.

Máy hút bụi công suất lớn chính là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Với những vị trí mà con người không thể làm sạch thì một chiếc máy hút bụi có thể dễ dàng làm sạch ngay. Bên cạnh đó, máy hút bụi cũng giúp con người tránh tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Đem lại không gian nhà xưởng, nhà máy trong lành, sạch đẹp hơn.

my_ht_bi_cng_sut_ln

Điều gì khiến máy hút bụi công suất lớn được tin dùng như vậy? Chính bởi thiết kế chắc chắn, bền, đẹp và công dụng tuyệt vời mà máy hút bụi này mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhân công và thời gian. Đây chính là những ưu điểm lớn của máy hút bụi công suất lớn mang đến.

Một số đặc điểm về máy hút bụi công suất lớn mà người dùng nên nắm rõ: Máy hút bụi công suất lớn sử dụng nguồn điện 3 pha; có thể đồng thời hút bụi, chất lỏng và chất rắn; động cơ thích hợp hoạt động liên tục 24/7 mà không cần bảo trì ; bộ lọc là sự tích hợp hiệu quả của thiết bị làm sạch bộ lọc và thiết bị đo hiệu quả lọc; dung lượng thùng chứa lớn nên có khả năng dùng kèm với túi thu gom rác cùng một lần. Ngoài ra, có thể gắn cố định, kết hợp vào dây chuyền sản xuất để hút theo thời gian xác định sẵn.

Để máy hút bụi phát huy được hiệu quả, an toàn cũng như tuổi thọ cao, người dùng cần tuân thủ một số nguyên tắc: Không sử dụng dây điện quá căng hoặc rút phích cắm bằng dây điện, thường xuyên kiểm tra ống nhún hút bụi, giặt sạch tầng lọc bụi, không di chuyển máy hút bụi công nghiệp bằng cách cầm ống hút kéo về phía cần di chuyển, kiểm tra thường xuyên dây dẫn điện để kịp thời phát hiện nếu dây dẫn điện bị hở và xử lý kịp thời,...

Máy hút bụi công suất lớn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp và được con người tin dùng nhằm đem lại môi trường làm việc trong lành, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao được chất lượng sống của con người. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay máy hút bụi công suất lớn về cho xưởng của mình nhỉ?

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam