QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Máy hút bụi công nghiệp gấp đôi năng suất làm việc

Khói bụi trong môi trường làm việc là nguyên nhân số một gây nên các bệnh liên quan đến đường hô hấp của người lao động. Chính vì vậy trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất nguyên liệu xây dựng hiện nay đều lắp đặt máy hút bụi công nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng nhất. 

Chức năng của máy hút bụi công nghiệp

Khói bụi luôn di chuyển ở trong không khí đặc biệt các công ty sản xuất vật dụng, nguyên liệu xây dựng luôn có nhiều khói bụi hơn. Để khói bụi không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc, máy hút bụi công nghiệp làm việc hết công suất của mình, hút mọi tạp chất, những hạt bụi nhỏ nhất vào bên trong. Lắp đặt máy hút bụi công nghiệp bên cạnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động còn có chức năng bảo vệ tuổi thọ của các loại máy móc làm việc. Máy móc thường giảm năng suất làm việc khi bị bụi bẩn bám vào, gây mất giá trị thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tỷ lệ an toàn trong môi trường làm việc của chúng ta. 

Có máy hút bụi công nghiệp chúng ta yên tâm hơn với môi trường làm việc của mình, nâng cao năng suất công việc, mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho mọi lao động, được đánh giá cao về sự chu đáo và tinh thần trách nhiệm của một xí nghiệp đối với sức khỏe của nhân viên, khách hàng. 

Công ty lắp đặt máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Công ty B&G Việt Nam là công ty đi đầu xu hướng lắp đặt máy hút bụi công nghiệp cao cấp, hiện đại đến mọi doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi luôn đạt được các tiêu chí giá rẻ - chuyên nghiệp - bền lâu. Tuổi thọ của máy hút bụi công nghiệp B&G Việt Nam lên đến 20 năm, giá trị sử dụng được đảm bảo lâu dài. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi xí nghiệp những sự lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất, nhờ có máy hút bụi và năng suất làm việc của chúng ta được nâng cao, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi nhân viên. 

Thợ lắp đặt máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm, có thể lắp đặt được mọi vị trí khác nhau, đảm bảo sự an toàn cho hệ thống hút bụi. Với sự có mặt của máy hút bụi công nghiệp môi trường làm việc luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đầu tư, thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng và đối tác, đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho người lao động để làm việc hết năng suất của mình.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam