QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Mang không gian thoáng đãng về ngôi nhà với hệ thống thông gió

Một bầu không gian thoáng đãng, rộng rãi, dễ thở là vô cùng cần thiết không chỉ tại các công ty, văn phòng đông người mà ngay trong chính nơi ở của gia đình. Việc điều hòa không khí trong thời đại công nghệ mới không còn là vấn đề khó khăn khi hàng loạt các máy móc kỹ thuật thông minh ra đời. Ngày nay, để đảm bảo các tiêu chí trên, người ta ưa chuộng sử dụng hệ thống thông gió – sản phẩm được coi là vô cùng cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Tác dụng của việc lắp đặt và sử dụng hệ thống thông gió

Để luân chuyển không khí bên trong gian phòng và ngoài trời, không chỉ tại các công ty lớn mà ngày nay còn cả các hộ gia đình đều ưa chuộng lắp đặt hệ thống thông gió. Đây là hệ thống hiện đại, với kết cấu gồm nhiều thành phần, nguyên lý hoạt động khá phức tạp, xoay chiều , tản không khí vô cùng mạnh, giúp thải độc bầu không khí ngột ngạt ô nhiễm bên trong ra môi trường bên ngoài, đồng thời dẫn khí trong lành, dễ chịu vào trong, tạo một không gian mát mẻ, thoáng đãng.

Việc loại bỏ khí CO2 một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp lượng Oxi cần thiết cho hệ hô hấp của con người, đó là một trong những ưu điểm nổi trội mà người dùng tin tưởng và sử dụng hệ thống thông gió hiện đại này. Có nhiều cách thông gió tùy vào từng loại máy, có thể thông gió theo cách hút, thổi hoặc kết hợp với cả hai phương pháp. Do vậy mà tại các nơi văn phòng làm việc đông người hay hộ gia đình, khách hàng thường lắp đặt hệ thống thông gió để đảm bảo bầu không khí bên trong luôn được thoáng đãng và dễ chịu, tránh sự ngột ngạt, ô nhiễm, hỗn tạp nhiều mùi.

Lắp đặt hệ thống thông gió tại B&Q Việt Nam

Để sở hữu một chiếc máy thông gió hiện đại và chất lượng, khách hàng hãy liên hệ và đến trực tiếp với công ty TNHH kĩ thuật B&Q Việt Nam. Tại đây chuyên sản xuất và phân phối cho thị trường các loại máy móc kỹ thuật hiện đại bậc nhất, chất lượng cũng như vấn đề giá cả luôn được bảo đảm một cách tối đa nhất.

Sản phẩm hệ thống thông gió bên công ty cũng được lắp đặt một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng, tùy vào không gian lớn hay bé mà khách hàng nên lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, tiện lợi cho việc sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mình.

Sau khi khách hàng lựa chọn dòng thông gió phù hợp, nhân viên sẽ báo giá cụ thể, đưa ra con số thích hợp nhất dành cho bạn, sao cho vừa phù hợp với kinh phí gia đình, vừa đảm bảo việc sử dụng sản phẩm được lâu bền và mang lại hiệu quả cao nhất.
Để đặt mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0938109686
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam