QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất đảm bảo an toàn lao động cho con người

Ngày nay, khi các nhà máy, công xưởng mọc lên nhiều thì tình trạng khói bụi, hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người lại càng được báo động. Do đó việc lắp đặt các hệ thống xử lý hóa chất là điều rất cần thiết. 
 
Những nguy cơ tiềm ẩn trong các công xưởng 
Trong các xưởng sản xuất nông nghiệp, quần áo, máy móc, hóa chất,...thì lượng hóa chất và các khí độc hại thoát ra môi trường rất nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người lao động và tất cả những dân cư sống gần khu vực đó. Có thể bị các bệnh về phổi, đường hô hấp, tiêu hóa,...và nếu nặng gây ra bệnh ung thư.

Khiến người lao động suy giảm sức khỏe nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Mà nguyên nhân là do trong quá trinhfg sản xuất chúng ta xử lý không tốt khiến các hóa chất lan tỏa trong không khí hoặc đối với những nơi sản xuất ra các loại hóa chất dùng trong cuộc sống của con người không đảm bảo đúng quy trình sản xuất và an toàn lao động.

Cũng có thể do các hóa chất để trong xưởng lâu ngày bị bốc hơi,...dù là nguyên nhân gì thì nó cũng có thể gây hại cho con người vì thế cần có cách khắc phục tình trạng này. 


Vai trò của hệ thống xử lý hóa chất 
Hệ thống xử lý hóa chất là giải pháp hoàn hảo giúp các nhà máy, công xưởng được đảm bảo môi trường không khí trong lành, mát mẻ. Với thiết kế đặc biệt thì hệ thống này sẽ xử lý tất cả các hóa chất có trong không gian giúp con người có thể yên tâm làm việc. 

Quy trình xử lý hóa chất hiện đại, khép kín không lấy hóa chất từ môi trường này chuẩn sang môi trường khác nên chúng ta cả thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất cho các công xưởng. Nhờ có hệ thống xử lý hóa chất mà sức khỏe của người lao động được đảm bảo tốt nhất nhờ đó mà năng suất làm việc tăng lên đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ở đâu lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất uy tín?
Công xưởng của Công ty bạn đang dự định lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì không thể bỏ qua Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp B&G đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống xử lý hóa chất tốt nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu. Hơn nữa, giá lắp đặt hệ thống xử lý hóa chất của B&G cực kỳ phải chăng nên khách hàng có thể yên tâm.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam