QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi và những điều cần biết

Ngày nay, càng nhà máy, khu công nghiệp sản xuất, chế xuất,...xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao. Đây là những nơi mà khí thải, mùi hôi trong quá trình sản xuất được tích lũy lâu ngày sẽ có mùi hôi rất khó chịu ảnh hưởng đến các công nhân trong trong công xưởng, nhà máy. 

Hơn nữa chúng cũng là nơi tích tụ những vi khuẩn độc hại gây bệnh cho con người. Chính vì thế, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống xử lý mùi cho công xưởng của mình.
 
Những đặc điểm của hệ thống xử lý mùi 
Hệ thống xử lý mùi là một hệ thống được thiết kế thông minh nhờ máy móc hiện đại. Hệ thống này bao gồm rất nhiều bộ phận để giúp khí bụi, mùi hôi thối được xử lý nhanh chóng. Trong hệ thống này có bộ phận tiếp nhận và xử lý mùi và màn lọc sẽ được lọc sạch mùi hôi thối trả lại cho không khí sự trong lành, thoáng mát.


Hệ thống này rất tân tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi hút không khí trong môi trường làm việc và xử lý hết mùi hôi thối trong một quy trình khép kín đảm bảo không hút đầu này thải ra đầu khác. Do đó, không khí trong nhà xưởng là nguồn không thì trong lành, sạch sẽ và an toàn với sức khỏe của con người nhất.

Vai trò của hệ thống xử lý mùi đối với các nhà máy
Hệ thống xử lý mùi ra đời chính là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho con người. Nhờ có hệ thống này mà môi trường làm việc được sạch sẽ hơn, không còn xuất hiện mùi hôi thối. Nhờ đó mà sức khỏe của con người được đảm bảo. Sẽ không bị bệnh tật đeo bám, ảnh hưởng đến đời sống và công việc nữa. 

Nhờ có hệ thống xử lý mùi mà các công nhân trong công xưởng sẽ có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái nhờ đó mà tự tin, hăng hái làm việc mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho nhà xưởng. Cũng vì thế mà các doanh nghiệp có thể thu lợi nhuận cao từ các sản phẩm chất lượng được tạo ra.

Nên lắp đặt hệ thống xử lý mùi ở đâu?
Việc lắp đặt hệ thống xử lý mùi trong nhà xưởng là điều rất cần thiết vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động vừa đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Bởi người lao động là lực lượng chính tạo nên sản phẩm. Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam chính là một địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý mùi nổi tiếng nhất hiện nay.

Các hệ thống xử lý mùi của B&G đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành phải chăng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam