QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp thông minh tiên tiến nhất hiện nay

Ngành công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, trong quá trình sản xuất bất cứ nguyên vật liệu gì cũng đều dẫn đến những khói bụi, mùi của hóa chất và các mùi khác. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến những người công nhân và còn có tác động xấu đến môi trường. Vì vậy tất cả các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp hiện nay đều phải lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp, vừa đảm bảo được yếu tố không gian làm việc cho những người nhân công cũng như chất lượng khí thải ra ngoài môi trường.

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp là gì? 

Đây là câu hỏi đặt ra đối với tất cả những nhà kinh doanh, nhà quản lý khu nhà máy, xí nghiệp. Vì họ cần phải nắm bắt những thông tin cơ bản về công cụ mà họ sử dụng khi có vấn đề cần giải quyết.

 


Vậy hệ thống xử lý mùi công nghiệp: là cả một hệ thống xử lý các tạp chất, các chất tạo nên những mùi lạ trong không khí, thậm chí là khói bụi. Nó có tác dụng chính khử mùi hôi, làm sạch không khí và nâng cao chất lượng môi trường không khí tại môi trường làm việc. 
Những hệ thống này bắt buộc phải được lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp vì trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có những mùi hóa chất, chất bẩn bụi nhất định lan tỏa ra bên ngoài không khí. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người nhân công, thêm vào đó chính là vấn đề ô nhiễm môi trường bên ngoài sau khi khí được thải ra. 

Nguyên lý hoạt động của những hệ thống xử lý mùi công nghiệp đó là được hoạt động theo nguyên tắc hút khí từ bên ngoài vào bên trong của hệ thống. Có một loạt quy trình nhất định để xử lý lọc ra độ bụi bẩn của khối lượng khí đi vào. Đó chính là có màng lọc chất lượng cao, sau đó cả một quá trình thanh lọc không khí bẩn để đưa ra bên ngoài một lượng không khí chất lượng tốt nhất.

Các lưu ý khi lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp

Khi bạn thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp cũng cần phải lưu ý những điểm sau để có thể lắp một cách dễ dàng và đem đến được những hiệu quả nhất định trong quá trình thi công lẫn sử dụng. 

Chính là cần phải đưa ra những thông số kỹ thuật chính xác của công trình mà bạn muốn lắp đặt hệ thống xử lý mùi công nghiệp. Để bên nhà thầu có thể làm hệ thống thích hợp nhất với các chỉ số công trình của bạn.

Lựa chọn nhà thầu thi công, bạn hãy đến ngay với chúng tôi locbuibg.vn , uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam