QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp của công ty B&GVIETNAM

Hiện nay công ty nhà xưởng của bạn đang xuất hiện những mùi lạ của hóa chất và vật liệu, để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và tạo ra một một trường làm việc hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên lắp hệ thống xử lý mùi công nghiệp ngay từ lúc này. Công ty B&GVIETNAM sẽ cung cấp đến cho bạn một hệ thống xử lý mùi công nghiệp vô cùng chất lượng và an toàn với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 
Hệ thống xử lý mùi là gì?
Là hệ thống các mày móc chuyện dụng dùng để hút không khí từ trong không gian làm việc đã bị ô nhiễm từ mùi của các loại hóa chất và vật liệu sản xuất. Không khí ô nhiễm này sẽ được hệ thống đưa qua các màng lọc để xử lý nhằm giảm tối đa bụi bẩn và mùi hôi trong khí trước khi thải ra ngoài môi trường để không làm môi trường xung quanh nơi sản xuất bị ô nhiễm.


 Một hệ thống khác sẽ đưa không khí từ bên ngoài cũng được làm sạch qua các mang lọc vào bên trong mang lại cho không gian bên trong một bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu. Hạn chế được các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.


Tại sao cần phải lắp hệ thống xử lý mùi
Trong quá trình sản xuất của các nhà máy hay nhà xưởng, mùi từ các loại hóa chất và nguyên vật liệu được thoát ra làm cho không khí bên trong môi trường làm việc bị ô nhiễm. Điều này làm cho công nhân cảm thấy khó chịu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ làm cho hiệu suất làm việc bị giảm đi rõ rệt. Để khắc phục vấn đề này hệ thống xử lý mùi công nghiệp đã được sản xuất và đưa vào sử dụng rộng rãi ở các nhà xưởng và nhà máy công nghiệp hiện nay.


Hệ thống chất lượng, đảm bảo và an toàn
Để có thể thi công lắp đặt được những hệ thống nay, chúng tôi đã đào tạo ra những nhân viên có chất lượng chuyên môn cao nhất mang lại cho khách hàng một hệ thống đảm bảo an toàn và chất lượng. khắc phục triệt để không khí bị ô nhiễm trong môi trường làm việc. 


Quy trình thực hiện của công ty
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật tiến hàng khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Sau đó tiến hành thiết kế và thi công lắp đặt theo địa hình tại nơi sản xuất để tránh những sai sót có thể xảy ra khiến cho hệ thông hoạt động kém hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam