QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp cho môi trường sống trong lành

Sự phát triển và đi lên không ngừng của công nghiệp là nguyên nhân gây nên những tình trạng về ô nhiễm môi trường như hiện nay xã hội đang quan tâm. Mùi công nghiệp cũng là một yếu tố làm cho chúng ta bận tâm và cần lắm một giải pháp xử lý những mùi này trước khi khí thải được đưa ra môi trường hoặc đưa vào hệ thống xử lý khí.
 

Mùi công nghiệp
Mùi công nghiệp chính là những mùi bốc ra từ quá trình sản xuất, làm ra thành phẩm trong quy mô công nghiệp.

Thông thường những mùi này là những khí độc hại và không tốt choc sức khỏe gây nên. Chúng được hình thành trong quá trình sản xuất, hình thành trong quá trình chứa chất thải, hình thành trong quá trình bảo quản nguyên liệu, ….


Nếu không được xử lý trước khi đưa ra môi trường thì những mùi này là nguyên nhân gây nên sự ô nhiễm môi trường sống xung quanh và nó là một yếu tố tiếp tay cho sự ô nhiễm môi trường sống, điển hình là không khí và đe dọa đến sức khỏe con người.

Hệ thống xử lý mùi công nghiệp
Hệ thống xử lý mùi công nghiệp là một hệ thống gồm nhiều thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong việc tạo nên hệ thống, hệ thống được vận hành và quản lý dưới bàn tay của người kỹ sư môi trường, giúp chúng ta có thể lọa bỏ được những mùi khó chịu trong khâu sản xuất và xử lý khí thải.

Đối tượng là những nhà máy sản xuất lớn, đối tượng là những cụm khu công nghiệp, đối tượng là những khu chế xuất và sản xuất tập trung, nhà máy chế biến, … là những đối tượng thích hợp và bắt buộc nên sử dụng hệ thống xử lý mùi công nghiệp để làm sạch cho không gian làm việc cũng như góp phần làm sạch môi trường sống.

Tại sao cần sử dụng hệ thống xử lý mùi công nghiệp?
Xử lý mùi công nghiệp nên sử dụng để có thể đảm bảo được một môi trường làm việc lành mạnh, đảm bảo được một môi trường sống trong lành nhất.

Sử dụng hệ thống xử lý mùi công nghiệp giúp chúng ta có thể loại bỏ đi, kiểm soát được những mùi gây nên sự khó chịu trong môi trường công nghiệp và trong quá trình sản xuất một cách tốt nhất.

Chúng ta đừng nghĩ rằng mùi công nghiệp không có ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng sống của con người. Ngược lại nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và chất lượng cuộc sống chúng ta, hơn thế nữa khi mùi công nghiệp được xử ký tốt giúp sức khỏe chúng ta được đảm bảo và giúp kinh tế nước ta có cơ sở để phát triển mạnh mẽ hơn.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam