QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống xử lý khói – Giải pháp chống ô nhiễm hàng đầu cho doanh nghiệp

Sự phát triển của ngành công nghiệp đã làm cho số lượng nhà máy sản xuất công nghiệp gia tăng một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến cho lượng khí thải và khói bụi độc hại đến từ các nhà xưởng thải ra môi trường ngày càng lớn. Lúc này, việc ứng dụng hệ thống xử lý khói sẽ là giải pháp tối ưu để giúp các nhà máy, nhà xưởng giải quyết vấn đề này.
 
Tại sao các nhà xưởng cần có hệ thống xử lý khói?
 
Khói bụi sinh ra trong quá trình sản xuất không chỉ làm ô nhiễm môi trường không khí mà còn làm cho không khí bên trong nhà xưởng bị nhiễm độc, nếu tình trạng này kéo dài thì rất dễ gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người lao động dẫn tới người lao động không thể đảm bảo được hiệu suất làm việc.


 


Hơn thế nữa, nếu như lượng khói bụi tồn đọng là quá lớn thì sẽ không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là đối với các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, điều này rất dễ gây ra tác động không tốt đến sức khỏe của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống xử lí khói là hoàn toàn cần thiết.
 

Giải pháp xử lý khói công nghiệp hiệu quả
 
Hệ thống xử lý khói bằng biện pháp thiêu đốt trong công nghiệp thường sẽ sử dụng lò đốt, lò hơi để hạn chế lượng khói bụi sinh ra từ các hoạt động sản xuất. Các khí thải này sẽ được hấp thụ vào trong tháp và làm sạch với dung dịch hóa học. Tùy vào đặc tính của các loại khí thải mà lò sẽ hoạt động để đốt hết các khí này.
 
Bên cạnh đó, một số biện pháp khác cũng được ứng dụng trong hệ thống xử lý khói hiện nay là biện pháp sinh học, biện pháp hấp thụ, biện pháp ngưng tụ. Hầu hết các hệ thống này đều có ưu điểm là dễ lắp đặt, chi phí vận hành thấp, khả năng lọc sạch không khí cao. Chính vì thế, chỉ với mức chi phí thấp, các nhà máy, nhà xưởng hoàn toàn có thể khử sạch các khí thải và duy trì không khí trong lành bên trong khu vực sản xuất.
 
Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khói chất lượng
 

Nếu như nhà xưởng của bạn hiện đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống xử lý khói bụi và khí thải thì B&G Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp lọc khí trong nhà xưởng, B&G Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn và trực tiếp tiến hành lắp đặt các thiết bị xử lý tại nhà máy của bạn.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam