QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống thông gió nào đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình xây dựng?

Việc duy trì không khí thoáng đãng và mát mẻ trong khu vực nhà ở và các nhà máy sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Từ đó, việc lắp đặt hệ thống cấp gió sẽ phát huy tác dụng cực kỳ hữu ích trong việc đảm bảo cho lưu lượng không khí được lưu thông một cách thường xuyên. Vậy một hệ thống thông gió thế nào là phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay?

Hệ thống thông gió kiểu thổi

Hệ thống thông gió này sẽ hoạt động theo phương pháp thổi không khí từ bên trong ra bên ngoài qua các khe hở. Nhờ vào sự chênh lệch của các cột áp mà gió sẽ được thổi thường xuyên, đặc biệt là vào mùa hè thì hệ thống này sẽ giúp đẩy hết không khí nóng để giữ cho mức nhiệt độ của các tòa nhà được cân bằng. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống thổi gió này chính là tốc độ lưu chuyển gió lớn và có thể đẩy gió tràn ra theo nhiều hướng khác nhau, từ đó các khí thải trong phòng sẽ bị đào thải một cách nhanh chóng.

Hệ thống thông gió kiểu hút

Hệ thống cấp gió này được đánh giá là thích hợp cho các công trình xây dựng có quy mô nhà xưởng và nhà máy sản xuất công nghiệp. Trong các khu vực này thường có lượng khí thải lớn, khí thải này có thể đến từ quy trình sản xuất và các nguyên vật liệu và dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động nếu tích tụ lâu. 

Nhờ có hệ thống thông gió kiểu hút mà khí thải ô nhiễm ở bên trong nhà máy sẽ được hút trực tiếp, hạn chế khí thải lưu thông tự do và thải khí ra bên ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng sẽ hút không khí tươi từ môi trường ngoài và khiến cho không khí trở nên trong lành, an toàn hơn cho người lao động. 

Lắp đặt hệ thống thông gió ở đâu tốt nhất?

Mỗi công trình xây dựng sẽ có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng hệ thống thông gió khác nhau, vì thế để có được một hệ thống thông cấp gió hiệu quả nhất, công ty B&G Việt Nam chúng tôi sẽ giúp khách hàng khảo sát địa điểm thực tế và tiến hành thi công, lắp đặt các thiết bị thông gió. 

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện chất lượng dùng cho hệ thống xử lý công nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có được một hệ thống thông gió có công suất và quy mô phù hợp nhất với công trình và mục đích sử dụng của khách hàng. Hãy đến với B&G Việt Nam để có được giải pháp thông gió tối ưu nhất cho công trình của bạn. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam