QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút hơi hóa chất là gì và cách sử dụng ra sao?

Để mang lại hiệu quả lao động sản xuất cao cũng như sự thoải mái cho công nhân thì việc lắp đặt các hệ thống hút hơi hóa chất là rất cần thiết. Tuy nhiên kiến thức về hệ thống hút hơi hóa chất còn rất hạn chế đối với nhiều người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm hệ thống kê hóa chất cùng cách sử dụng của loại sản phẩm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Hệ thống hút hơi hóa chất là gì?
Các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất đang phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, các ngành sản xuất hóa chất như tẩy rửa, mỹ phẩm,... cũng diễn ra mạnh mẽ. Có thể hiểu đơn giản hệ thống hút hơi hóa chất là một hệ thống đã được tích hợp bởi các sản phẩm như quạt và bộ lọc có kích thước nhỏ gọn.


Chính vì ưu điểm này mà hệ thống rất phù hợp với các phòng thí nghiệm. Tuy nhiên cũng có sự thiết kế với kích thước lớn hơn để hệ thống hóa chất phù hợp với quy mô công nghiệp.


Cấu tạo của hệ thống hút hơi hóa chất
Với hệ thống hút hơi hóa chất trong quy mô phòng thí nghiệm. Trong đó bộ lọc là nơi giúp hóa chất được thoát ra ngoài và đảm bảo cho môi trường lao động được an toàn và trong lành hơn. Ưu điểm này sẽ giúp người lao động trong khu vực sản xuất có cảm giác an toàn, sự đảm bảo về sức khỏe.


 Hiện nay hệ thống này có đầy đủ các thông số kỹ thuật, công suất cũng như kích thước của sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các sản phẩm cũng đã được bày bán phổ biến tại rất nhiều các cửa hàng đồ công nghiệp trên quy mô toàn quốc.


Cách sử dụng hệ thống hút hơi hóa chất
Hiện nay thì việc sử dụng các hóa chất trong nghiên cứu cũng như sản xuất công nghiệp và các ngành khác đang diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy việc rò rỉ hóa chất là không thể tránh khỏi. Điều này gây nên những tác hại rất lớn không những về sức khỏe của công nhân viên lao động mà còn ảnh hưởng đến  sự  trong lành của môi trường.


Hiện nay các cơ sở bán và lắp đặt hệ thống hụt hơi hóa chất uy tín cũng sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói để các bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như việc lắp đặt chảo lên chính xác và hiệu quả hơn. 


Trên đây là khái niệm và cách sử dụng hệ thống hút hơi hóa chất. Sản phẩm này cần phải được sử dụng nhiều hơn nữa và phổ biến hơn để mang tới sự an toàn về sức khỏe cho người lao động cũng như môi trường.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam