QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng cho các doanh nghiệp hiện đại

Trong quá trình sản xuất ra vật liệu xây dựng, các công ty, doanh nghiệp không thể tránh được tình trạng khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Việc lắp đặt hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay là vô cùng cần thiết.

Tại sao chúng ta cần phải hút bụi thường xuyên?

Bụi bẩn từ quá trình hoạt động sản xuất là yếu tố gây ra các bệnh tim phổi, hô hấp cho nhiều người hiện nay, chúng ta cần phải ngăn chặn được những tác động nguy hiểm này. Những lớp bụi từ quá trình sản xuất nguyên vật liệu hình thành các lớp dày rất nhanh, nếu chúng ta không hút bụi thường xuyên sẽ tạo nên sự mất vệ sinh trong môi trường làm việc.Hút bụi thường xuyên sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chi phí để giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Đây chính là phương pháp hỗ trợ tối ưu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. 

Nếu chúng ta chủ quan trước tác động của bụi bẩn từ nguyên vật liệu xây dựng thì bụi bẩn không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà còn ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy móc. Với sự phát triển của hệ thống hút bụi hiện đại thì chúng ta không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh ở một xí nghiệp có quy mô lớn.

Tính năng vượt trội của hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng của chúng tôi có hiệu suất lọc bụi lên đến 99,5%, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra hệ thống hút bụi được chúng tôi thiết kế vô cùng hiện đại, với tính năng gom rác và xử lý cặn bụi một cách nhanh chóng, hợp vệ sinh môi trường.

Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng được thiết kế với các bộ phận chính như túi lọc, hệ thống xử lý bằng cyclone, hệ thống xử lý bằng tháp rửa. Áp dụng những thành tựu hiện đại và vượt trội nhất. 

Khi lắp đặt hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng hãy lựa chọn công ty B&G Việt Nam. Đây chính là công ty có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống lọc bụi cao cấp, có năng suất làm việc cao, đảm bảo được quá trình hoạt động hiệu quả, mang đến môi trường làm việc trong lành cho mọi người. 

Ngành sản xuất vật liệu xây dựng thường có nhiều khói bụi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe người lao động bằng hệ thống lọc bụi tân tiến số một thị trường hiện nay - hệ thống lọc bụi B&G.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam