QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hạn chế ô nhiễm môi trường với hệ thống xử lý hóa chất

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nóng đang được quan tâm bởi toàn xã hội. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này chính là do các hóa chất độc hại mà nhà máy công nghiệp thải ra trong quá trình sản xuất. Từ đó, công tác bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng, đặc biệt, việc lắp đặt các hệ thống xử lý hóa chất cũng là giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm này. 

Hệ thống xử lý hơi axit

Một trong những hệ thống xử lý hóa chất hiện đại đang được áp dụng trong phần lớn các nhà máy phải kể đến đó là thiết kế hệ thống xử lý hơi axit. Thiết kế này sẽ phù hợp cho các môi trường sản xuất có chứa nhiều hóa chất độc hại có nồng độ cao, phòng thí nghiệm, dây chuyền chế tạo kim loại, nhà máy tẩy rửa…Bên trong hệ thống này, tháp lọc sẽ được kết nối với các loại quạt ly tâm cùng bể chứa, bơm định lượng và thiết bị đo để có thể xác định được nồng độ pH của hóa chất và tiến hành hút khí với công suất phù hợp nhất. 

Hệ thống hút hơi hóa chất

Khác với hệ thống xử lý hóa chất chuyên dụng cho các môi trường có nồng độ axit cao, hệ thống hút hơi sẽ phù hợp để ứng dụng trong các nhà máy, phòng nghiên cứu nơi có lượng hóa chất thấp hơn. Chính vì thế mà hệ thống này cũng sử dụng các loại quạt gió và bộ lọc khí có kích thước cùng công suất nhỏ gọn hơn. 

Mục đích chính của việc lắp đặt các thiết bị hút hơi hóa chất này chính là giảm đi các tác hại gây ảnh hưởng đến người lao động trong quá trình làm việc đồng thời ngăn cho các khí thải có thể lan ra bên ngoài và làm ô nhiễm không khí. 

Công ty cung cấp hệ thống xử lý hóa chất tin cậy, chất lượng

Việc xử lý hóa chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình giảm thiểu ô nhiễm môi trường và duy trì môi trường sống an toàn cho các nhân viên. Chính vì thế mà bạn cũng nên lưu ý lắp đặt một hệ thống đạt chuẩn, có chất lượng đảm bảo để có được hiệu quả xử lý tốt nhất. 

Hiện nay, công ty Kỹ thuật B&G Việt Nam chúng tôi đang là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường chuyên lắp đặt các hệ thống xử lý hóa chất phục vụ cho nhu cầu của các nhà máy trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho các vấn đề liên quan hóa chất và chất thải độc hại trong nhà máy của bạn. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam