QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đơn vị cung cấp phụ kiện lọc bụi uy tín

Ngành công nghiệp ở nước ta đang ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của ngày càng nhiều các nhà máy, xí nghiệp, điều này có thể dẫn tới nguy cơ ô nhiễm môi trường do các loại khói bụi bị thải ra trong khi sản xuất. Chính vì thế, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần phải trang bị thêm phụ kiện lọc bụi cho hệ thống lọc để xử lý một cách triệu để khói bụi trong nhà máy của mình. 

Một số loại phụ kiện lọc bụi quan trọng

Hệ thống lọc bụi trước nay vẫn được đánh giá là có vai trò vô cùng quan trọng đối với hầu hết các nhà máy ở mọi ngành sản xuất công nghiệp. Việc lọc không khí sẽ làm giảm thiểu đi lượng khói bụi có hại sinh ra trong khi sản xuất, đặc biệt các thiết bị lọc sẽ vô cùng thích hợp để sử dụng trong một số khu vực như nhà máy gỗ, xưởng dệt may là nơi có nhiều bụi cần được lọc nhất. 

 

 

Một hệ thống hoàn chỉnh phải bao gồm tất cả các phụ kiện như túi lọc bụi, van giữ bụi, lọc cartridge, bộ điều khiển và xương túi lọc. Mỗi phụ kiện lại có cấu tạo riêng biệt với vai trò khác nhau đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ để hệ thống lọc có thể hoạt động ổn định. Các loại phụ kiện lọc bụi này đều có thể dễ dàng vệ sinh và thay thế một cách đơn giản cho bất kỳ một bộ phận nào của hệ thống khi xảy ra tình trạng bụi bẩn tích tụ quá nhiều. 


Mua phụ kiện lọc bụi chất lượng ở đâu?

Để có được một hệ thống lọc bụi hoạt động hiệu quả nhất chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến những nhà cung cấp phụ kiện chính hãng để chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp cho nhà máy công nghiệp của mình. Trong số những đơn vị cung cấp có tiếng trên thị trường, công ty TNHH B&G Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu này của bạn. 

Hiện tại, chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các phụ kiện lọc bụi tốt nhất đồng thời cũng là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn có được một hệ thống lọc bụi bao gồm đầy đủ các loại phụ kiện để phát huy được công dụng loại bỏ khói bụi độc hại một cách tối ưu nhất. 

Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về mẫu thiết kế lẫn chất lượng. Hãy đến với B&G Việt Nam để chọn mua các loại phụ kiện lọc bụi với mức giá cạnh tranh cùng các chế độ ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ locbuibg.vn
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam