QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đảm bảo sức khỏe cho người lao động với hệ thống lọc bụi công nghiệp

Với các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng thì năng suất lao động rất cao, nhiều công nhân và máy móc hoạt động. Vì thế, môi trường sẽ không thật sự đảm bảo an toàn cho người lao động, khiến họ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường phổi, đường hô hấp như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng… Hệ thống lọc bụi công nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết mọi khó khăn trên, đem đến cho người lao động một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoáng đãng, sạch sẽ giúp họ yên tâm làm việc, đem lại hiệu quả công việc cao. 
 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống
Đầu tiên, không khí được lọc vào hệ thống theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động theo hướng xoáy tròn đi xuống dưới phễu. Áp lực quay ngược lại khiến không khí bị đẩy ngược lên và thoát ra ngoài. Sau đó, không khí sẽ được chuyển qua bộ lọc túi để lọc cát bụi còn sót lại.Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.


Ngoài ra, dòng khí sẽ tiếp tục được dẫn qua các thiết bị hấp thụ để xử lý mùi gây độc hại. Khí tiếp xúc với than hoạt tính sẽ xảy ra quá trình hấp thụ vật lý và hấp thụ hóa học khiến mùi hôi khó chịu được giữ lại trong pha rắn. 


Các hạt cát, hạt bụi sau khi bị lọc sẽ rơi xuống dưới đáy. Đáy được lắp van xả thông minh nên các hạt cát bụi nhỏ sẽ tự động xuống thùng chứa. Hệ thống lọc bụi công nghiệp này mang lại hiệu quả cao, có khả năng lọc được tất cả các loại hạt cát bụi nhỏ sẽ đem lại cho người lao động một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng, an toàn, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người lao động.


Ưu điểm của hệ thống lọc bụi công nghiệp
Ưu điểm đặc biệt của hệ thống này là có hiệu suất cao, tiết kiệm nguồn điện năng lớn, giúp thanh lọc không khí xung quanh. Hệ thống lọc bụi công nghiệp được thiết kế vững chắc, độ bền cao, an toàn, thân thiện với môi trường, không gây ra tiếng ồn. Chi phí lắp đặt và phí bảo dưỡng thấp. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng được lau chùi, vệ sinh nên các bạn hoàn toàn yên tâm. 


Một số hệ thống lọc và hút bụi điển hình như: hệ thống lọc hút bụi kim loại, hệ thống lọc bụi gỗ, hệ thống lọc bụi gạch, hệ thống lọc bụi chà nhám, hệ thống lọc bụi thông gió…


Với mỗi môi trường lao động khác nhau thì lại cần phải sử dụng loại máy lọc bụi công nghiệp khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Đây là vấn đề bức thiết, quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động nên các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, kho xưởng cần phải lắp đặt hệ thống lọc bụi 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam