QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Đặc điểm và ứng dụng của quạt lý tâm hút khói trong đời sống

Ngày nay, vấn đề hút khói trong các nhà máy, công xưởng rất được quan tâm để ó thể giảm thiểu độc hại trả lại cho công xưởng môi trường trong lành. Điều này cũng đòi hỏi nhà sản xuất phải công ngừng cải tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Quạt ly tâm hút khói là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 
 
Đặc điểm của quạt ly tâm hút khói

Quạt lý tâm hút khói được sản xuất với độ chính xác và tỉ mỉ cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Ở quạt ly tâm hút khói thì cánh quạt được thiết kế với độ chính xác cao bằng các vật liệu như hợp kim nhôm để có thể đảm bảo chống ăn mòn cao giúp cho quạt được bền và sử dụng đạt hiệu quả nhất. 


Bên cạnh đó, quạt ly tâm còn có kết cấu bền vững với khung vỏ được gia công chế tạo từ loại thép cao cấp chắn chắn. Đồng thời được quét lớp sơn chống sét và sơn màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ  bền của quạt.

Hơn nữa, quạt ly tâm còn hoạt động với công suất lớn giúp loại bỏ khí độc hại trả lại một môi trường trong lành cho con người. Không chỉ vậy, quạt ly tâm hút khói còn tiết kiệm năng lượng tối đa cho người sử dụng.  

Thân thiện với môi trường. Cơ chế hoạt động thân thiện với môi trường sống, không làm hại môi trường mà bạn làm việc hay môi trường bên ngoài vì qua bộ phận lọc bụi rồi mới thoát ra ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nó có được.

Ứng dụng của quạt ly tâm hút khói 
Quạt ly tâm hút khói được sử dụng ở khắp các nhà kho, khu công nghiệp, khu sản xuất, nhà xưởng,...Đây là những nơi mà lượng khí thải, khói bụi chiếm số lượng lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên rất cần sử dụng hệ thống quạt ly tâm hút khói để có thể điều hòa không khí, đem lại môi trường trong lành cho công xưởng. 

Địa chỉ cung cấp quạt ly tâm hút khói 
Điều mà khách hàng nên quan tâm là làm sao để mua được quạt ly tâm hút khói có chất lượng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quạt ly tâm hút khói nên chúng ta có thể thoải mái lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. 

Còn nếu như khách hàng đang phân vân chưa biết nên mua quạt ly tâm hút khói ở đâu chất lượng thì hãy đến B&G Việt Nam. Đây là cơ sở cung cấp quạt ly tâm hút khói nổi tiếng nhất Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm mua sử dụng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam