QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Có nên sử dụng quạt PVC hay không?

Một môi trường tồn đọng nhiều loại khí độc hại chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt cũng như hiệu suất công việc của chúng ta. Đặc biệt trong môi trường nhà máy công nghiệp, thường xuyên phát sinh khi độc hại thì việc sử dụng quạt PVC là một điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm này được biết đến là một dòng quạt chuyên dụng dùng để thải lọc khí độc hại.

Thực hiện chức năng thải lọc khí độc hiệu quả

Khác với những loại quạt công nghiệp thông thường, sản phẩm quạt PVC là dòng quạt đặc biệt dùng lắp đặt tại các không gian lớn như nhà máy sản xuất công nghiệp, khu chế biến thực phẩm của các nhà hàng. Loại quạt này với khả năng vận hành hiệu quả của mình thực hiện chức năng thải lọc khí độc, chất độc hóa học trong không khí một cách hiệu quả.

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến sản phẩm quạt PVC được ứng dụng nhiều lắp đặt trong các khu công nghiệp đó chính là nhờ khả năng làm sạch không khí một cách thường xuyên, liên tục. Sản phẩm quạt này có thể vận hành 24/24 một cách hiệu quả mà không cần phải lo lắng về những sự cố có thể xảy ra.


c_nn_s_dng_qut_pvc_hay_khng


Vận hành linh hoạt, nhiều ưu điểm

Một điểm cộng cho những sản phẩm quạt PVC khi được vận hành đó chính là tạo ra tiếng ồn thấp, độ rung cực nhẹ. Điều này được tạo ra nhờ vào thiết kế cánh quạt tiết diện rộng được lắp đặt trong khoang kín. Lắp đặt và sử dụng sản phẩm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sự tập chung của người xung quanh trong công việc.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm hàng đầu mà sản phẩm quạt PVC luôn được người dùng đánh giá cao đó chính là khả năng vận hàng ổn định với lưu lượng gió lớn. Điều này rất quan trọng để lượng không khí sạch nhanh chóng được luân chuyển thay thế lượng khí độc hại đang tồn đọng trong không gian phòng kín.

Địa chỉ cung cấp quạt PVC chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm quạt PVC sở hữu thì sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều địa điểm khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng với số lượng lớn, sản phẩm quạt này được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau trong đó chất lượng nhất phải kể đến công ty B&G Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm tại công ty B&G Việt Nam đều là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, vận hành hiệu quả nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm ở đây.

Lựa chọn sử dụng quạt PVC để ứng dụng trong việc thải lọc khí độc hại là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Lựa chọn này còn tuyệt vời hơn khi sản phẩm quạt đó được cung cấp bởi công ty B&G Việt Nam.


 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam