QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chất lượng của quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm được sử dụng trong công nghiệp là loại quạt hút gió phổ biến và được đánh giá cao nhờ hiệu suất hút gió mang đến không khí thoáng mát trong các nhà máy, công xưởng cũng như bảo vệ sức khỏe của công nhân. Hãy cùng tìm hiểu về loại quạt này và chọn mua sản phẩm tại Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam.


Tìm hiểu chất lượng của quạt ly tâm công nghiệp


Quạt ly tâm sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp thường được lắp đặt trong các nhà máy, công xưởng, xưởng sản xuất. Đây là loại quạt hút gió có thiết kế ly tâm dựa vào lực ly tâm đưa ra bên ngoài vỏ quạt. Luồng gió từ loại quạt này sẽ đẩy thẳng hướng trục của quạt.


Hiện nay các sản phẩm quạt ly tâm đang được phân loại thành 2 dòng sản phẩm chính: Loại quạt ly tâm trực tiếp  và loại quạt ly tâm gián tiếp.


Trong thiết kế của quạt ly tâm công nghiệp thì mô tơ sẽ được gắn trực tiếp lên trên cánh quạt. 


Chính vì thế loại quạt này có ưu điểm đó chính là tốc độ hút gió rất nhanh. Đó cũng là lý do vì sao chúng được ứng dụng nhiều trong các môi trường axit hoặc những nơi quá nóng cần luồng gió và không khí lớn.


Đối với các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp gián tiếp thì phần động cơ sẽ được gắn với cánh quạt thông qua dây curoa. Khi chiếc quạt này hoạt động sẽ làm cho dây curoa chuyển động cũng như giúp kéo dài thời gian quay của cánh quạt.

Nguyên lý hoạt động của loại quạt này đó chính là tạo áp lực và chuyển không khí vào bên trong máy. Áp lực sẽ được tạo từ hệ thống guồng quay. Trong khi đó phần vỏ quạt sẽ có tác dụng hội tụ cũng như chuyển hướng dòng không khí vào bên trong máy.


Nhờ có vỏ máy cho nên không khí sẽ chạy theo trục dọc cũng như được đẩy thẳng lên trên theo hướng vuông góc với quạt. Theo thiết kế của 2 dòng sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp và gián tiếp quạt sẽ quay theo chiều thuận hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
Mua quạt ly tâm công nghiệp ở đâu


Để có thể mua các sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam.


Tại đây chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp chất lượng và đa dạng. Các dòng sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp trực tiếp và gián tiếp. 


Bên cạnh đó sản phẩm còn được phân loại theo hình dáng của quạt như quạt hình tròn, quạt ly tâm vuông. Dòng sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp được nhập khẩu chính hãng có giá thành tốt.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam