QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Cách khắc phục sự cố bằng van điện từ khí nén

Hệ thống khí dầu mỏ hóa lỏng bao gồm các kho chứa và các đường dẫn khí tất cả đều hoạt động dưới một áp suất nhất định và rất dễ gây ra cháy nổ. Vì vậy việc kiểm định là rất cần thiết. Bên cạnh đó những phương pháp khắc phục khi có sự cố xảy ra cũng cần thiết không kém. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới quy trình kiểm định hệ thống này và phương pháp chữa cháy hiệu quả bằng van điện từ khí nén.

Các công ty kiểm định sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, lí lịch của hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng. Đây là bước đầu tiên giúp công ty kiểm định biết được những thông tin cơ bản nhất của hệ thống này. Bước tiếp theo là kiểm tra kĩ thuật bên ngoài và bên trong. Nhân viên kiểm định sẽ dùng các tác động lực hoặc nhiệt bên ngoài để biết được tình trạng của hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng.

vandientukhinen

Với việc kiểm định kĩ thuật bên trong sẽ có yêu cầu phức tạp hơn một chút. Họ sẽ phải đi sâu vào kiểm tra, đánh giá và phân tích tình hình hoạt động của hệ thống này. Nếu từ bước này phát hiện ra sai sót thì hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng sẽ bị dừng hoạt động. Bước thứ ba là kiểm tra kĩ thuật thử nghiệm. Trong bước này, họ sẽ tiến hành đưa vào thử nghiệm hệ thống này. Van điện từ khí nén cũng có thể được kiểm tra trong bước này.

Công ty kiểm định sẽ tiến hành kiểm tra trình độ kĩ thuật, kiến thức chuyên ngành của công nhân vận hành hệ thống. Đây là bước đảm bảo cho hệ thống luôn được vận hành đúng và hiệu quả, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Sau bước này, hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng sẽ được đưa vào vận hành thực tế để một lần nữa kiểm tra những sai sót. Nếu không có điều gì bất trắc xảy ra, công ty kiểm định sẽ tiến hành xử lí kết quả kiểm định, cấp giấy phép hoạt động cho hệ thống.

Không ai mong muốn những rủi ro xảy ra nhưng vẫn có những trường hợp đáng tiếc. Khi bất ngờ có sự cố, chúng ta phải thật bình tĩnh xử lý, tuyệt đối không hoảng loạn. Lựa chọn sáng suốt nhất để giải quyết đó chính là dùng van điện từ khí nén. Ưu điểm của nó đã được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp áp dụng để giảm thiểu những tổn hại về sự cố thấp nhất.

Trên đây là quy trình kiểm định hệ thống cung cấp khí dầu mỏ hóa lỏng và sự quan trọng của van điện từ khí nén trong những trường hợp khẩn cấp. Đó là lý do vì sao chúng được ưu tiên sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam