QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Cách chọn quạt ly tâm và hướng dẫn sử dụng

Hiện nay, tại hầu hết các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp đều cho sử dụng các loại quạt gió để có thể hút hơi nóng hay hút bụi và điều hòa không khí. Một trong những loại quạt được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là quạt ly tâm. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Ứng dụng của quạt ly tâm trong đời sống và công nghiệp

Được biết đến là một trong những loại quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến, quạt ly tâm được dùng rất nhiều và được ưa chuộng tạo các xưởng công nghiệp đặc thù như các loại hình xưởng gỗ, phun sơn,... Hệ thống quạt ly tâm được lắp đặt tạo nên điều kiện phù hợp và môi trường tốt nhất để làm việc. Hệ thống này hoàn toàn có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như các điều kiện khắc nghiệt. 

Được thiết kế đặc biệt với phần thép đúc chất lượng cao nên quạt ly tâm vô cùng chắc chắn, cánh quạt có thể quay với áp suất cao giúp thông gió nhanh chóng, đẩy lượng khí thải ô nhiễm ra ngoài. Quạt ly tâm hiện nay được chia làm 3 dòng chính có thể kể đến là quạt ly tâm thấp áp, trung áp và cao áp. Với đa dạng các dòng máy khác nhau mà sản phẩm này được ứng dụng rất đa dạng và phong phú.Thường, bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều để thông gió hay hút khí tại các xưởng sản xuất công nghiệp, thực phẩm hay trong phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp khí cho lò đốt vì thế mà thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp như sản xuất kính, gạch, luyện kim, nhựa,... Bên cạnh đó, quạt ly tâm cũng được sử dụng phổ biến trong đời sống dân dụng của con người.

Các lưu ý khi mua quạt ly tâm cần chú ý

Do được cấu tạo đặc biệt nên sản phẩm quạt ly tâm có khả năng chịu được nén cao, áp lực tốt hơn so với các sản phẩm quạt hướng trục khác. Khi bạn muốn chọn mua sản phẩm quạt ly tâm thì bạn cần đặc biệt chú ý đến các thông số kỹ thuật sau để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đầu tiên chính là lưu lượng gió, đây là thông số được tính theo không gian mà bạn cần hút. Tiếp theo là đơn vị của cột áp để biết được những tổn thất áp lực nào có thể gây nên cho đường ống gió để từ đó bù vào. Cuối cùng là công suất của động cơ, để lựa chọn được động cơ phù hợp thì bạn có thể dựa vào lưu lượng và áp suất để từ đó đưa ra các tiêu chí lựa chọn phù hợp nhất.

Với những ứng dụng vô cùng hữu dụng trong đời sống công nghiệp và những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm, bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam