QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Các loại quạt công nghiệp hiện nay

Trong cuộc sống hiện nay sản phẩm quạt công nghiệp trở nên quen thuộc và không có gì xa lạ với nhiều người bởi sản phẩm này được sử dụng khá nhiều ở các khu có đông nhân viên làm việc. Quạt công nghiệp giúp cho khoảng không khí và môi trường trở nên mát mẻ hơn và đến với bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các loại quạt công nghiệp đang có trên thị trường hiện nay.


Quạt công nghiệp và giá trị sử dụng
Chắc hẳn rằng chúng ta đều biết quạt công nghiệp là sản phẩm quạt có công suất vô cùng mạnh mẽ khi có thể làm mát một lúc cho số lượng người rất lớn cho nên thay vì sử dụng nhiều quạt thông thường một lúc cho số lượng người lớn thì các cơ sở kinh doanh hoặc công nghiệp lựa chọn loại quạt này để sử dụng.


Quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay cũng đang được cung cấp dưới rất nhiều loại sản phẩm với nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau cho nên bạn cần phải biết được nhu cầu sử dụng riêng của mình và cơ sở để có thể lựa chọn được sản phẩm quạt đúng và tối ưu nhất cho mình.


 
Quạt li tâm
Quạt li tâm là sản phẩm quạt tạo ra áp lực gió rất lớn cho nên không tạo được hiệu suất sử dụng quá cao, sản phẩm quạt li tâm này chủ yếu sử dụng ở trong các đường ống gió. Các chức năng chính của sản phẩm quạt li tâm đó chính là hút gió hút bụi và một số các loại hóa chất thông thường khác.


Quạt hướng trục
Đây là loại quạt có công suất hoạt động cao hơn hẳn so với loại quạt li tâm nói trên và sản phẩm này có một ưu điểm lớn nữa đó chính là tiêu hao lượng điện năng ít hơn và thích hợp sử dụng trong các khu công nghiệp nhỏ và vừa giúp hút gió và hút bụi hay khói.


Quạt phun sương
Đây là sản phẩm quạt quen thuộc trong các hệ thống nuôi trồng và đặc biệt trong các khu trồng rau hoặc chăn nuôi giúp tăng lượng độ ẩm của môi trường tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho các loại vật nuôi và cây trồng trong thời tiết nóng khô mà nước ta thường có hiện nay.


Lựa chọn quạt công nghiệp
Lựa chọn quạt công nghiệp hiện nay trên thị trường bạn cần phải nắm được các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm như giá bán hay các tính năng cũng như các chế độ bảo hành để chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.


Qua bài viết chắc hẳn rằng các bạn đã có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết về sản phẩm quạt công nghiệp cũng như các loại công nghiệp hiện nay để có thể lựa chọn rồi.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam