QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bí quyết lựa chọn máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng tốt

Có thể nói máy hút bụi công nghiệp hiện nay là một thiết bị khá phổ biến và hầu như mọi nhà xưởng hay các doanh nghiệp có quy mô lớn đều trang bị. Trên thị trường hiện nay, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng được bán với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất và các mức giá khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy chúng ta nên chọn hãng nào?

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu và có thể hoạt động ổn định bạn nên nắm được một số lưu ý sau.

Công suất của máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng phù hợp với không gian

Tùy theo khối lượng của công việc, tính chất và không gian làm việc mà bạn nên chọn máy có công suất phù hợp để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm điện năng. Ví dụ như với những nhà xưởng, phân xưởng có diện tích rộng, không gian lớn thì cần phải sử dụng các loại máy hút bụi có công suất lớn, phần thùng chứa đủ to (đặc biệt đối với các ngành như dệt may có rất nhiều bụi vải thì thùng chứa cần to để hút được nhiều bụi). Việc dùng những chiếc máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng có công suất yếu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

 


Bạn cũng nên lưu ý phân biệt giữa công suất hút bụi và công suất của máy. Đây là điều mà rất nhiều người dùng vẫn bị nhầm lẫn. Công suất của máy đó là công suất điện năng mà máy hút bụi công nghiệp tiêu thụ, còn công suất hút bụi chính là khả năng hút bụi của thiết bị. Thực tế thì bạn sẽ thất có những máy sở hữu điện năng tiêu thụ rất lớn nhưng lại hút yếu do có công suất hút bụi thấp trong khi công suất máy là cao. Việc hiểu và biết cách phân biệt được 2 chỉ số này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp một cách chính xác.

Giá cả của máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng

Điều tiếp theo đó là bạn cần quan tâm đến giá cả vì như đã nói ở trên thì máy hút bụi công nghiệp có rất nhiều các mức giá khác nhau và tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho hợp lý. Bên cạnh đó thì giá cả cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Lẽ dĩ nhiên những chiếc máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng với vật liệu cao cấp, động cơ mạnh mẽ thì sẽ có giá bán không hề dễ chịu chút nào. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi trường hợp những người bán cố tình bán giá cao hơn chất lượng sản phẩm nên bạn cần phải đến những nơi uy tín, có niêm yết giá rõ ràng để mua ví dụ như công ty B&G Việt Nam.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng phù hợp.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam