QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Bạn có biết về hệ thống lọc bụi công nghiệp không?

Một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng đặc biệt trong các nhà máy công nghiệp giúp cho bầu không khí luôn luôn trong lành và đảm bảo đó chính là các hệ thống lọc bụi. Những hệ thống này giúp cho các xưởng công nghiệp này có được không khí làm việc trong lành và tốt cho sức khỏe. Với công dụng như vậy nhưng nhiều người lại chưa hiểu rõ về đặc tính của sản phẩm này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé!


Cấu tạo của hệ thống lọc bụi


Được biết đến là một trong những hệ thống vô cùng hữu ích và rất cần thiết hiện nay trong bất cứ nhà xưởng nào. Hệ thống này có cấu tạo rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ ngay sau đây. Hệ thống gồm động cơ điện, túi chứa bụi và hệ thống quạt. Đây là 3 bộ phận chính đóng vai trò quan trọng nhất, ngoài ra còn có những bộ phận phụ kiện đi kèm giúp cho hệ thống có thể hoạt động được tốt nhất.

thietbilocbui


Về động cơ điện của hệ thống lọc bụi, động cơ này sử dụng nguồn năng lượng lớn để có thể vận hành máy hút bụi, giúp đưa không khí và chất bẩn từ bên trong ra nhà thông qua ống dẫn ra bên ngoài. Túi chứa bụi là bộ phận quan trọng để chứa bụi bẩn từ nhà máy được hút ra. Những chất bẩn trong túi này sau khi đầy sẽ được đưa đi xử lý qua cổng thoát khí trước khi thải ra ngoài môi trường.

Hệ thống cuối cùng đóng vai trò rất quan trọng đó chính là hệ thống quạt. Đây là bộ phận chính tạo ra nguồn năng lượng gió giúp hút toàn bộ chất bụi và cung cấp khí tươi cho nhà xưởng, tạo môi trường lao động lành mạnh và an toàn sức khỏe.


Bạn có biết về nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng?


Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bụi trong nhà xưởng rất dễ hiểu. Khi cánh quạt quay, tạo nên lực hút không khí bụi bẩn từ trong nhà xưởng vào trong túi chứa bụi sau đó được đưa qua hệ thống xử lý bụi bẩn và được thải ra ngoài. Quá trình này diễn ra trong hệ thống khép kín và vận hành nhanh chóng, liên tục.


Trong môi trường nhà xưởng, được biết không khí ở đây vô cùng ô nhiễm cùng với không hề trong lành, để đảm bảo được bầu không khí trong lành và hiệu quả khi làm việc thì hệ thống lọc bụi này là không thể thiếu đối với các nhà xưởng. Để có thể lắp đặt được hệ thống trong các nhà xưởng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến các dịch vụ lắp đặt hút bụi nhà xưởng để được tư vấn và hướng dẫn một cách nhanh nhất nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam